Vinhomes Dragon Bay ưu đãi lớn dịp ra mắt khu Mỹ Gia

Ngày 15 tháng 07 năm 2016

Thông tin ra mắt của khu Mỹ Gia – Thiên đường du lịch và giải trí mới tại Hạ Long đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong những ngày qua. Một thành phố thu nhỏ với các trung tâm mua sắm, các điểm vui chơi sôi động cả vào ban đêm vốn là “cơn khát” của mảnh đất di sản này.

khu nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay

Khu Mỹ Gia sẽ trở thành trung tâm giải trí du lịch mới của Hạ Long

Nhân dịp ra mắt lần đầu tiên Khu Mỹ Gia – Vinhomes Dragon Bay, khách hàng có cơ hội nhận những chuyến du lịch tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh như Maldives, Bali, Phuket với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng dành riêng cho các khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện chính thức ngày 24/07/2016. Cơ cấu quà tặng bao gồm 01 giải nhất là Tour du lịch Maldives (Ấn Độ) 5N4Đ cho 2 người; 01 giải nhì là Tour du lịch Bali (Indonesia) 5N4Đ cho 2 người; 01 giải ba là Tour du lịch Phuket (Thái Lan) 4N3Đ cho 2 người.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành ưu đãi cho 50 căn đầu tiên được giao dịch. Tặng tiền thuê từ 30 đến 80 triệu đồng/tháng liên tục trong 24 tháng cho khách mua đầu tư hoặc tặng gói hỗ trợ nội thất trị giá 300 đến 600 triệu đồng/căn cho khách mua ở.

Xét về quy hoạch chung tại tỉnh Quảng Ninh, cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh với các tuyến đường cao tốc liên tỉnh, dự án xây dựng sân bay quốc tế Vân Đồn hiện đại.. mở ra nhiều cơ hội cho thị trường bán lẻ và dịch vụ. Tuy nhiên thực tế Quảng Ninh đang thiếu các khu phức hợp, vui chơi giải trí tập trung quy mô lớn, đặc biệt là các khu giải trí về đêm. Sự phát triển của du lịch đòi hỏi đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm, vì thế sự hiện hữu của khu Mỹ Gia – Vinhomes Dragon Bay như luồng gió mới cho khu vực này.

đêm nhạc hội tại Vinhomes Daragon bay

Hoạt động sôi động tại Mỹ Gia về đêm

Khu Mỹ Gia có vị trí đắc địa, một mặt tựa chân Núi Bài Thơ, một mặt hướng biển tạo ra vị thế “tựa sơn nghênh thủy, mang đến bầu không khí trong lành cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Đặc biệt, Mỹ Gia nằm cận kề ngay bến tàu du lịch quốc tế, là điểm tiếp cận đầu tiên của du khách khi đến Hạ Long. Khu Mỹ Gia sở hữu 162 căn shophouse đẳng cấp với diện tích từ 90 m2 đến 189 m2, mặt tiền rộng từ 6m đến 10,2m.

Mô hình phát triển của khu Mỹ Gia – Vinhomes Dragon Bay được định hướng như các tuyến phố sôi động như Lương Ngọc Quyến, Bùi Viện tại Hà Nội; Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão tại Sài Gòn. Hình ảnh của những tuyến phố “không ngủ” với bar, pub, nhà hàng ẩm thực phố Tây, phố đi bộ tràn ngập sắc màu, biểu diễn nghệ thuật đường phố và các câu lạc bộ đêm… sẽ sớm hiện hữu tại khu Mỹ Gia. Giờ đây, Hạ Long sẽ không chỉ được biết đến như một nơi quy tụ cảnh quan thiên nhiên độc đáo mà còn là điểm đến vui chơi giải trí, định hình phong cách sống mới tại Hạ Long.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 1800 6366 – 0917 61 2020

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái