Vinhomes Dragon Bay thu hút thương hiệu nổi tiếng

Ngày 27 tháng 05 năm 2016

Mặc dù theo kế hoạch, cuối năm 2016 chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay cho khách nhưng hiện tại nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, doanh nghiệp bán lẻ đã tìm đến đặt chỗ thuê mặt bằng nhà phố thương mại để kinh doanh.

Được khách hàng biết đến vào cuối tháng 3/2016, hiện tại dự án khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay (Hạ Long, Quảng Ninh) vẫn đang được các đơn vị gấp rút thi công. Phần móng của nhiều dãy shophouse đã hoàn thiện và đang tiếp tục xây dựng lên các tầng. Với tiến độ này, chỉ đến cuối năm nay khách mua sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà.

Ngay thời điểm này, hàng ngày đã có hàng trăm nhà đầu tư tìm đến tận công trường tìm hiểu thông tin, tân mắt chứng kiến vị trí, tiến độ thi công, đa số là các đơn vị bán lẻ đến để đặt chỗ.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Dragon Bay

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Dragon Bay

Đại diện đơn vị phân phối cho biết, mặt bằng cho thuê của dự án nhân được sự quan tâm của nhiều nhãn hàng với mong muốn thuê trung hạn và dài hạn, một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực ẩm thực như kem Quiches - nhãn hiệu nổi tiếng của Đức hay Toco Toco - chuỗi gần 15 cửa hàng đồ uống trên cả nước.

Ngoài ra chuỗi Cộng cà phê, Highlands Coffee, Paris Gâteaux hay hệ thống nhà hàng hải sản Cua Vàng nổi tiếng ở Hạ Long… cũng có mong muốn thuê mặt bằng kinh doanh tại shophouse Vinhomes Dragon Bay.

Bên cạnh đó nhiều tên tuổi lớn trong ngành thời trang như Công ty cổ phần thời trang Sơn Kim (SKF), đơn vị quản lý chuỗi các thương hiệu thời trang hàng đầu quốc tế như Jockey, Vera, Wow, Buss Figo, Jox, J-Buss.. cũng lựa chọn Vinhomes Dragon Bay. Còn rất nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành bán lẻ - đặc biệt là chuỗi siêu thị Circle K với gần 170 cửa hàng trên khắp Việt Nam, hệ thống showroom nội thất hay cửa hàng kinh doanh đồ Golf đã đặt vấn đề kinh doanh sau khi tham dự buổi hội thảo giới thiệu về shophouse Vinhomes Dragon Bay vừa qua tại Hà Nội.

Shophouse Dragon Bay thu hút nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Shophouse Dragon Bay thu hút nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Đại diện bên chủ đầu tư cho hay, không ít những danh nghiệp mở rộng hoạt động tại Vinhomes Dragon Bay đã đăng ký mua shophouse để đảm bảo việc kinh doanh ổn định lâu dài. 

Ông lớn Vingroup xuất hiện trong dự án Vinhomes Dragon Bay đã góp phần tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản tại tỉnh du lịch miền Bắc này. Không chỉ có sức hút nhờ tên tuổi, uy tín từ chủ đầu tư, đây còn là dự án quy tụ nhiều ưu điểm về vị trí, quy hoạch, tiện ích đẳng cấp….

Là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup và một trong những dự án bên bờ vịnh đẹp bậc nhất Việt Nam. Vinhomes Dragon Bay  có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khách sạn, khu phức hợp nhà ở cùng với điểm nhấn là khu nhà phố shophouse được chia thành 3 khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Khu shophouse này có vị trí đắc địa mang lại sự thuận lợi tối đa cho các hoạt động kinh doanh.

Phối cảnh nhà phố thương mại dự án Vinhoems Dragon Bay

Phối cảnh nhà phố thương mại dự án Vinhoems Dragon Bay

Hệ thống shophouse tất cả đều có 4 tầng với diện tích linh hoạt từ 90-189m2 và mặt tiền 6m-9m. Tầng một sử dụng cho hoạt động kinh doanh, các tầng trên được thiết kế là không gian cho các gia đình sinh sống, nghỉ dưỡng.

Cư dân có thể thuận tiện kết nối 39 tiện ích của khu đô thị từ vị trí trung tâm của khu shophouse như phố đi bộ, ghế đá nghệ thuật, quảng trường châu Âu, quảng trường nước hay sân chơi và vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật...

Không chỉ thế, chủ sở hữu shophouse sẽ được tận hưởng một cuộc sống tươi mới, chất lượng với hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ cùng không gian xanh mát, hướng biển, một không khí biển trong lành và khoáng đạt.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Dragon Bay xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái