Vị trí Vàng đắc địa của dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ

Ngày 10 tháng 04 năm 2018

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ có vị trí đắc địa có mặt tiền dài 400m trên mặt đường Trần Thủ Độ tại quận Hoàng Mai. Dự án nằm ngay sau bến xe nước Ngầm nên có hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối tới các khu vực phát triển khác của thủ đô qua các tuyến đường quan trọng như: đường Giải Phóng, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Yên Sở …

Trong suy nghĩ của nhiều người dân trước đây, quận Hoàng Mai nói riêng và khu vực phía Nam Hà Nội nói chung còn nhiều hạn chế trong phát triển kinh tế hạ tầng cơ sở, vị trí hơi xa trung tâm và các địa điểm trọng yếu của thành phố. Nhưng vài năm trở lại đây, suy nghĩ đó đã thay đổi hoàn toàn, vị thế chiến lược của quận Hoàng Mai cách trung tâm thành phố chỉ 6km, là cửa ngõ trọng điểm của khu vực phía Nam Hà Nội. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với nhiều tỉnh thành phía Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng.. qua các tuyến đường huyết mạch.

Từ vị trí dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ, cư dân chỉ mất khoảng 2 phút để di chuyển tới các tuyến giao thông của khu vực như: Pháp Vân – Cầu Giẽ, Ngọc Hồi, Giải Phóng, tuyến đường vành đai 3 cũng như tiếp cận tới các tiện ích đồng bộ của khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp.

Đặc biệt, khu vực quận Hoàng Mai đã được sự đồng ý của UBND thành phố Hà Nội đã tiến hành triển khai khởi công xây dựng các tuyến đường có vị trí đặc biệt tại khu vực Minh Khai, Vĩnh Tuy gồm: Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên nối từ đường Tam Trinh đến Yên Duyên, và tuyến đường Vành đai 2,5 nối Đầm Hồng với quốc lộ 1A… tạo nên sự tích cực cho giao thương cũng như giúp cho tình hình kinh tế tại khu vực này trong tương lai.

Cư dân sinh sống tại khu dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ có hướng nhìn thoáng đãng và đẹp ra không gian xanh của hồ điều hòa Linh Đàm và công viên Yên Sở. Bên cạnh đó còn dễ dàng di chuyển ra các tiện ích dân sinh sẵn có của quận Hoàng Mai.

Liên kết khu vực của dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ:

•           Cách bến xe nước Ngầm chỉ 300m, Bến xe Giáp Bát 1,5 km (theo đường Giải Phóng – Ngọc Hồi).

•           Các tiện ích xanh: Hồ Điều Hòa Linh Đàm cách 1km, Công viên Yên Sở cách 500m.

•           Gần các dự án, khu đô thị lớn như: Gamuda, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View, Imperial Plaza, KĐT mới Linh Đàm, KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp,…

•           Các trường đại học: Đại Học Bách Khoa Hà Nội, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân ….

 

 

Tin Tức Khác

vi