Vị trí dự án chung cư Packexim2 Tây Hồ

Ngày 07 tháng 04 năm 2016

Dự án chung cư Packexim 2 Tây Hồ là dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại số 49, Ngõ 15, phố An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án do Công ty CP Sản xuất và Xuất Nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư. Với lợi thế về vị trí đẹp, hai mặt chính của chung cư hướng ra Hồ Tây và gần cầu Nhật Tân hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái, tiện ích và chất lượng.

Description: vi-tri-packexim-2.jpg Vị trí dự án chung cư Packexim2 Tây Hồ

Chung cư Packexim 2 Tây Hồ là dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại số 49, Ngõ 15, phố An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án do Công ty CP Sản xuất và Xuất Nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư. Với lợi thế về vị trí đẹp, hai mặt chính của chung cư hướng ra Hồ Tây và gần cầu Nhật Tân hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái, tiện ích và chất lượng.

vị trí dự án chưng cư Pakexim 2

Description: vi-tri-packexim-2.jpgChung cư Packexim 2 nằm trên địa bàn quận Tây Hồ, nơi được coi là có tầm nhìn rộng và nhiều cảnh quan đẹp nhất khu vực. Xung quanh dự án là những vườn đào Phú Thượng, cây cầu Nhật Tân,..mang đến một không gian sống thoải mái và tiện ích tại khu vực này. Hơn nữa, từ trên cao của chung cư, cư dân có thể ngắm trọn vẹn toàn bộ view của Hồ Tây, mà không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng khác.

Chung cư Packexim 2 còn có nhiều thuận tiện khác:

- Giao thông nơi đây tiện lợi cho việc đi lại, từ dự án chỉ mất khoảng 15 phút đi xe là có thể vào trung tâm thành phố, mất 10 phút di chuyển ra đến sân bay Nội Bài, cách trục đường An Dương Vương khoảng chừng 200m,..

- Hệ thống các trường học cũng gần đó như: trường Đại học Nội Vụ cách 1,8km, Trường Quốc tế Liên Hiệp Quốc Hà Nội, trường Hà Nội Academy,..

- Một số các bệnh viện: Bệnh viện Nam Thăng Long 3,5km, bệnh viện Thu Cúc 4,5 km,....rất thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

- Gần các khu vui chơi, giải trí, mua sắm: chợ Nhật Tân khoảng 800m, công viên nước Hồ Tây, Trung tâm thể thao Tây Hồ, công viên Mặt trời và Đầm Sen,... Tất cả sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống trong lành và hoàn hảo nhất khi lựa chọn sinh sống tại nơi đây.

Xem thêm: Bảng giá chung cư Pakexim 2

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái