Vị trí đắc địa của Ecolife Tây Hồ

Ngày 14 tháng 06 năm 2016

Dự án chung cư Ecolife Tây Hồ tọa lạc tại khu đất có ký hiệu O17-HH1 nằm trong vùng quy hoạch chung của khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội. Dự án do Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư. Từ vị trí của dự án có thể kết nối dễ dàng với nhiều hệ thống tiện ích bao quanh dự án.

khu đô thj tây hồ

Khu đô thị Tây Hồ Tây

Dự án chung cư Ecolife Tây Hồ sở hữu một vị trí đắc địa của khu vực Hồ Tây, giao thông dễ dàng di chuyển đang được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm. Ecolife Tây Hồ gần với các tuyến phố như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt là những tuyến đường chính vào trung tâm thành phố nên cư dân rất thuận tiện đi lại mọi nơi trong thành phố, gần với sân bay quốc tế Nội Bài.

Không chỉ có vậy, chung cư Ecollife  còn có một tầm nhìn rộng, thoáng mát ra phía Hồ Tây.Đứng từ trên cao của các căn hộ, cư dân có thể ngắm trọn vẹn view của Hồ Tây mà không bị che khuất tầm nhìn của các tòa nhà cao tầng khác. Hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ sẽ thực sự là những gì bạn mong chờ và cảm thấy tiện nghi nhất khi lựa chọn sinh sống tại đây.

liên kết vùng tại dự án ecolife tây hồ

Liên kết vùng chung cư Ecolife Tây Hồ

Lấy phương châm quy hoạch lên làm đầu, chủ đầu tư đã tạo nên một không gian sống chất lượng cho khách hàng. Chính điều này đã thu hút được đông đảo khách hàng, tạo nên một sức sống và cảnh quan đô thị một bản sắc riêng. Chính vì thế, mà không có nhiều nơi làm được điều này và đạt được những tiêu chuẩn  về môi trường sống cũng như chất lượng sống của cư dân.

Vị trí đắc địa, không gain sống xanh, mát, hệ thống giao thông thuận tiện,...tất cả sẽ là những lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống của gia đình bạn.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Ecolife Tây Hồ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần và Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0984 065 466 - 0979 127 956 - 0916 72 2020

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái