Vị trí chiến lược của Vinpearl Riverfront Condotel

Ngày 14 tháng 06 năm 2016

Dự án Vinpearl Riverfront Condotel là dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao 39 tầng, được xây dựng theo lối kiến trúc đẳng cấp và hiện đại. Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Riverfront Condotel tọa lạc tại đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh là “ Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Dự án thu hút được sự quan tâm của các chủ đầu tư nhờ vào vị trí đắc địa với tầm nhìn trực diện tới sông Hàn thơ mộng.

Lợi thế về liên kết khu vực của Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền:

- Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km

- Cách trung tâm thành phố 5km

- Giáp ranh với tuyến đường du lịch nổi tiếng Sơn Trà – Điện Ngọc

- Cách phố cổ Hội An 30km

- Hệ thống giao thông thuận lợi, giúp du khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm, khu thương mại và các địa điểm du lịch.

Vinpeal Riverfront Condotel view cầu Sông Hàn

Vinpeal Riverfront Condotel view cầu Sông Hàn

Bên cạnh đó, quận Sơn Trà là một trong những quận của thành phố Đà Nẵng có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và có ý nghĩa chiến lược về an ninh khu vực và Quốc Gia. Thiên nhiên cũng đã dành trọn sự ưu đãi cho Sơn Trà khi tại đây có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, các làng nghề truyền thống lâu đời nơi lưu giữ một nền văn hóa dân gian mang đậm bản sắc của vùng duyên hải miền Trung. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và nhân văn giúp cho ngành du lịch tại quận Sơn Trà ngày càng phát triển.

Chính vì vậy, khi đầu tư vào dự án Vinpearl Riverfront Condotel, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm lực phát triển kinh tế, khả năng sinh lời lâu dài và ổn định.

Xem thêm: Mặt bằng dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái