Vì sao khách hàng nên chọn chung cư Taseco Complex

Ngày 27 tháng 04 năm 2016

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

Chung cư Taseco Complex (Chung cư Ngoại Giao Đoàn N03 T2) được coi là một trái tim vàng của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, dự án do Công ty Cổ phần dịch vị hàng không Thăng Long làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay khu trung tâm chính trị lớn của đoàn Ngoại Giao, phía Tây Hồ Tây cách Hồ Gươm 5,5km, gần với các tuyến đường giao thông hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng.

Description: tong-quan-chung-cu-taseco-complex.pngphối cảnh chung cư Ngoại Giao Đoàn N03 T2

Phối cảnh chung cư Taseco complex

Hệ thống giao thông thuận tiện

Sở hữu một vị trí vàng của khu đô thị, Taseco Complex còn có một hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Từ chung cư cách cầu Nhật Tân 3km, cách sân bay Nội Bài 18km, và gần với một số các trung tâm thương mại, giúp cư dân di chuyển dễ dàng và thuận tiện cho việc mua sắm.Ngoài ra chung cư còn có các dịch vụ tiện ích vượt trội mang đẳng cấp 5 sao, gần các trường học lớn, các dịch vụ giải trí, thư giãn khác như Spa, Gym,... Hệ thống  an ninh được đảm bảo 24/24 sẽ đem lại cho cư dân sinh sống nơi đây một cuộc sống hoàn hảo, an toàn.

Description: to-hop-tien-ich-taseco-complex.jpgtiện ích tại chung cư Ngoại Giao Đoàn N03 T2

Thiết kế các căn hộ Ngoại Giao Đoàn N03 T2

Các căn hộ của chung cư Ngoại Giao Đoàn đều được thiết kế sang trọng, hiện đại, sử dụng tối ưu ánh sáng từ thiên nhiên  đem đến cho căn hộ một không gian sống xanh, thoáng mát và hiện đại. Các nội thất trong căn hộ cũng đều được nhập khẩu cao cấp, thiết kế tinh tế nên sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống tiện ích mà không kém phần sang trọng và hiện đại.

Description: images.jpgDescription: images (1).jpgmặt bằng chung cư Ngoại Giao Đoàn N03 T2

Thiết kế căn hộ taseco complex

Trên đây là những ưu điểm mà dự án mang lại, Taseco Complex chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Xem thêm: Tiện ích chung cư Taseco Complex Ngoại Giao Đoàn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái