TNR Holdings Việt Nam nhà quản lý phát triển dự án chuyên nghiệp

Ngày 08 tháng 01 năm 2016

TNR Holdings từ một nhà đầu tư không tên tuổi, không ai biết đến, chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi, đã được truyền thông biết đến như một “ông lớn” trong thị trường bất động sản qua các dự án đầu tư khủng: Gold Complex, Goldmark City, The GoldView… Bạn biết gì về nhà đầu tư tài ba này?

Sự góp mặt không thể thiếu!

Hơn 1 năm trước, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam, một cái tên xa lạ, không ai biết tới trên thị trường bất động sản. Thậm chí tại cuộc họp báo ngày 18/12/2014, giới thiệu về dự án chung cư Goldmark City tại khách sạn Deawoo Hà Nội, đa phần khách mời tham dự sự kiện nà còn không biết và nhầm lẫn TNR Holdings là một chủ đầu tư nước ngoài đã mua lại dự án Castle Plaza từ Việt Hân Group.

Các dự án TNT Holdings Việt Nam quản lý và phát triển

Các dự án TNT Holdings Việt Nam quản lý và phát triển

Trong nhiều tháng sau đó, với nhân lực hùng hậu và sự chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng, TNR thông qua dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu đã định hình lại bản thân mình trong thị trường bất động sản Việt Nam - là một doanh nghiệp, một đối tác quản lý và phát triển dự án cùng chủ đầu tư, hoàn toàn không phải là một doanh nghiệp nước ngoài với ý định thôn tính thị trường trong nước như các nhà đầu tư đã tưởng.

Goldmark City được tái khởi động vào cuối năm 2014, trong đó TNR Holdings Việt Nam độc quyền quản lý và phát triển dự án, đến nay công trình đang được xây dựng với tiến độ trên cả mong đợi, vượt so với kế hoạch. Với tốc độ chóng mặt, các nhà thầu đang thi công cùng lúc 9 tòa nhà cao đến 40 tầng, hơn nữa tiến độ xây dựng của dự án vượt cam kết tới 2 tháng, tình hình bán hàng đặc biệt khởi sắc khi chỉ gần một năm từ lúc chính thức mở bán, hơn 2.000 căn hộ tại Goldmark City đã được mua.

TNR Holdings Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý và phát triển dự án bất động sản, hoạt động khác với phương thức truyền thống vẫn đang phổ biến tại Việt Nam hiện nay khi mà chủ đầu tư vừa là nhà quản lý, vừa là nhà phát triển dự án – theo chia sẻ của ông Hồ Bảo Hùng, P.Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Đầu tư – Kinh doanh. Cụ thể, thay vì chủ đầu tư phải tốn công, tốn sức lập chiến lược tổng thể, lập kế hoạch kinh doanh, lựa chọn và giám sát nhà thầu xây dựng, quảng cáo, tiếp thị, truyền thông dự án, thiết lập chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng, điều hành, quản lý các bộ phận liên quan,… thì TNR sẽ quản lý và vận hành hoàn toàn thay cho chủ đầu tư.

Hạn chế lâu nay của các nhà đầu tư truyền thống chính là tự mình định hướng, quản lý và phát triển dự án mà không thấy được sự cần thiết và hữu dụng của các nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, vì vậy sản phẩm đưa ra thị trường thường ít được khách hàng đón nhận và khó có thể tối đa hóa lợi ích. Theo lời khẳng định của ông Hùng: nếu hợp tác với nhà phát triển dự án chuyên nghiệp thì chắc chắn chi phí đầu tư sẽ hiệu quả hơn, doanh thu, lợi nhuận sẽ cao hơn, khách hàng được hưởng nhiều tiện ích cùng chính sách bán hàng tối ưu và hiệu quả nhất với giá cả có lợi nhất.

Vì thế, ngày càng nhiều chủ đầu tư nhận ra sự cần thiết của việc thuê nhà quản lý và phát triển dự án chuyên nghiệp. Vậy tại sao không phải là TNR Holdings?

Sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động!

Dù mới góp mặt trên thị trường nhưng TNR Holdings Việt Nam hội tụ được đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Các vị trí lãnh đạo chủ chốt đều có nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn, uy tín trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng, quản lý, phát triển, tiếp thị, bán hàng,…. TNR Holdings luôn cam đoan với chủ đầu tư về sự hỗ trợ tốt nhất, đưa ra các sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để đảm bảo mọi thứ đều là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, TNR Holdings luôn khắt khe lựa chọn những nhà thiết kế, những nhà thầu xây dựng hàng đầu cho từng công trình như Coteccons và Delta, cùng với các chuyên gia giỏi của mình, mạnh về M&E và thiết kế, luôn phân tích và tìm ra hướng phát triển tối ưu, phù hợp với các loại hình bất động sản riêng biệt. Cũng như các chuyên gia marketing và bán hàng cam kết sẽ nghiên cứu loại hình sản phẩm tốt nhất, mang lại hình thức quảng cáo và hình ảnh truyền thông ấn tượng nhất...

Lễ mở bán chính thức dự án Goldmark City

Lễ mở bán chính thức dự án Goldmark City

Để tăng tính cạnh tranh, với vai trò quản lý và phát triển dự án, TNR Việt Nam luôn tối ưu chi phí thông qua việc thương lượng với cá nhà thầu, nhà phân phối,… và đem lại hiệu quả tối đa. Đồng thời, với đội ngũ cán bộ linh hoạt và dày dặn kinh nghiệm đã đảm đương trách nhiệm trong nhiều dự án, TNR có thể phản ứng nhanh với các thay đổi của thị trường và đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.
“Gold” – Chất lượng, tận hưởng, toàn diện, tương lai!

Chúng ta không cần nhiều thời gian tìm hiểu thì chúng ta đều có thể thấy trong tất cả các dự án dưới bàn tay của TNR đều được bắt đầu bằng chữ “Gold”, ví dụ như: Goldmark, Goldseason, GoldView,… “Gold” là biểu tượng cho mục tiêu, mục đích và hệ giá trị mà TNR Holdings theo đuổi, là chuẩn mực cho mọi tiện ích, mọi dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ thiết kế phối cảnh cho tới thi công xây dựng, từ hoạt động quản lý vận hành cho tới đội ngũ chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm. Bao gồm 4 giá trị:

“Gold Quality”: TNR tìm kiếm và chọn lọc từ các nhà thầu uy tín, cho đến phương pháp thi công hiện đại, chất lượng xây dựng của mỗi công trình phải luôn được đảm bảo, tiến độ xây dựng không chỉ đúng, đủ mà còn phải vượt xa tiến độ dự kiến,… tất cả những yếu tố đó mới tạo ra chất lượng Vàng của TNR Holdings đối với nhà đầu tư và các dự án của mình.

“Gold Relax”: với mục tiêu chiến lược cụ thể: “Xây dựng một mái nhà an toàn là không đủ, mà còn là xây nên một không gian để sinh hoạt, giải trí và tận hưởng”. Điểm nhấn chính là tích hợp những tiện ích với công nghệ hiện đại, sang trọng cùng giá trị gia tăng trên cả tuyệt vời đến cho cư dân trong các dự án của TNR Holdings. Từ bể bơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời cho tới khu nhà hàng, cà phê, phố đi dạo, hay là những quảng trường đậm chất nghệ thuật nhưng vẫn thân thiện môi trường, vườn hoa, hồ nước, trung tâm thương mại,… tất cả mang đến một không gian thư giãn thoải mái tách biệt khỏi cuộc sống lo toan, căng thẳng.

Lễ ra mắt và mở bán chính thức căn hộ đẳng cấp khu Sapphire dự án Goldmark City

Lễ ra mắt và mở bán chính thức căn hộ đẳng cấp khu Sapphire dự án Goldmark City

“Gold Care”: Các dự án TNR Holdings Việt Nam đảm nhận sẽ luôn luôn có các dịch vụ như phòng khám, bệnh viện, phòng tập gym, spa,… Hướng tới việc chăm sóc khách hàng một cách toàn diện cả về cả thể chất và tinh thần, không ai phải lo lắng vì đã có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, an toàn và hiện đại nhất.

“Gold Future”: Phải chăng TNR đang nói đến một tương lai hoàn mỹ, hoàn thiện. TNR Holdings luôn kết hợp hệ thống trường học liên cấp, khu vui chơi cho trẻ em, khu rèn luyện thể chất, thư viện, sân chơi trẻ em, vườn cây tự nhiên và nhân tạo,... tại dự án của mình. Điều này đánh vào nhu cầu nuôi dạy và chăm sóc con trẻ của khách hàng, thế hệ tương lai của mỗi gia đình cũng là thế hệ tương lai của đất nước, luôn được TNR Holdings quan tâm và dành những gì tốt đẹp nhất.

Theo ông Hồ Bảo Hùng, trong tương lai trung hạn, TNR Holdings vẫn tiếp tục tiến bước trở thành công ty hàng đầu và độc quyền quản lý và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp số 1 Việt Nam và trong chiến lược phát triển lâu dài, TNR Holdings hướng tới vị trí chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trên thị trường.

Ngoài các dự án dân cư, TNR Holdings Việt Nam còn quản lý và phát triển các dự án văn phòng tại Hà Nội, và TP.Hồ Chí Minh. Các tòa nhà văn phòng này đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, nằm ở các vị trí trung tâm, với đầy đủ tiện nghi hiện đại, đảm bảo an ninh, tạo môi trường làm việc tốt nhất. Riêng 2 năm 2016-2017, TNR Holdings Việt Nam cam kết sẽ cung cấp 20 nghìn căn hộ cao cấp, cùng với hơn 160 nghìn m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê tại 2 thành phố lớn này.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái