Tin tức nổi bật thị trường bất động sản tuần từ ngày 2/1/2016 - 9/1/2016

Ngày 15 tháng 01 năm 2016

Tin tức  Bất động sản nổi bật

- Doanh nghiệp Bất động sản khởi động  chương trình bán hàng đầu năm : Tranh thủ dư âm sự thành công trên thị trường của năm 2015 còn đọng lại, các doanh nghiệp tiếp tục bung ra nhưng chương trình mở bán mới với nhiều chương trình uu đãi hấp dẫn cùng với những chiến lược kinh doanh mới.

- Dự kiến Doanh nghiệp Bất động sản thưởng tết lên tới nửa tỷ đổng: Trong năm 2015, thị trường khởi sắc, thanh khoản cao, doanh thu của các doanh nghiệp tăng lên gấp 2-3 lần nên hứa hẹn thưởng tết của các doanh nghiệp BĐS đạt đến mức kỷ lục trong vòng 8 năm vừa qua.

- Những kế hoạch khủng của các ông lớn Bất động sản năm 2016: Năm 2016 đến, tuy chưa thể khẳng định được diễn biến thị trường bất động sản sẽ ra sao nhưng các doanh nghiệp trong lĩnh này  lên nhiều kế hoạch tham vọng  và đặt nhiều kỳ vọng về thị trường năm nay.   Dự báo trong quý I/2016 sẽ có nhiều dự án mới sẽ được công bố.

Nhiêu chương trình mở bán diễn ra trong đầu năm 2016

- Bất động sản năm 2015 mang nhiều màu sắc, đặc biệt cú lội ngược đòng ngoạn mục của dòng sản phẩm siêu nhỏ: Các sản phẩm căn hộ cao cấp, trung cấp có diện tích lớn gần như bao trùm hết thị trường năm 2015 chiếm 75% song dòng sản phẩm siêu nhỏ lại thu hút được nhưng  dân chơi chuyên trị bất động sản siêu nhỏ và siêu rẻ, diện tích có loại chỉ 20-35 m2.

- Bất động sản khách sạn – căn hộ: Chiến lược hay trào lưu: Các dự án nhà cao tầng không giữ chân một bộ những nhà đầu tư cá nhận có tầm nhìn chiến lược lâu dài, thay vào đó, loại khách sạn –căn hộ một mô hình không mới nhưng lại tâm điểm thu hút 1 phần không nhỏ bộ phận đầu tư này.

- Thị trường bất động sản là một  ẩn số khó lường: Thị trường tiếp tục tăng trưởng, nguy cơ bong bóng bất dộn sane chua xuất hiện sang cần phân tích và cảnh giác những nhân tố bất ổn đang tích tụ theo thời gian. Trong đó, tiền sử dụng đất là gánh nặng đối với tất cả có thành phần trong xã hội hiện nay, là một ẩn số đối với các doanh nghiệp.

Dự án BĐS nổi bật:

- Tòa nhà cao nhất Việt Nam -Keangnam Landmark 72 đa có chủ mới: Theo thông tin của công ty BĐS CBRE, AON Holding- tập đoàn tài chính của Hàn quốc đã trở thành ông chủ mới của Keagnam Hanoi Landmark Tower.

tòa nhà keangnam landmark

- Packexim 2 bung bẳng đợt 2 trong những ngày đầu năm 2016: Trong ngày 10/1/2016  vùa qua, chủ đầu tư dự án Packexim2  đã bung ra các tầng căn hộ với hường nhìn view Hồ Tây và sông Hồng cực đẹp.

- Khai trương căn hộ Goldmark City : Trong ngày 09/01/2016, chủ đầu tư Công ty TNHH thương mại - quảng cáo - xây dựng địa ốc Việt Hân đã từng bừng khai trương căn hộ mẫu tại dự án .

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái