Tiện ích đẳng cấp biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside

Ngày 24 tháng 06 năm 2016

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Riverside, biệt thự Hoa Sữa Aroma mang lại những tiện ích đỉnh cao, chuẩn mực sống hiện đại đảm bảo cân bằng sinh thái và phát triển bền vững.

bản đồ khu biệt thự Hoa Sữa

Bản đồ khu biệt thự Hoa Sữa

Cũng giống như Vinhomes Riverside nói chung, đến với biệt thự Hoa Sữa Aroma chủ sở hữu sẽ cảm nhận được môi trường sống “xanh” với hệ thống kênh đào chạy dọc các tuyến đường bao quanh là kiến trúc hồ nước cùng vườn hoa, công viên cây xanh. Hơn thế nữa, với 10 công viên thuộc khu đô thị cư dân sẽ được vui chơi, thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside - khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay

Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside - khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay

Tiện ích khu biệt thu Hoa Sữa Aroma   

Được quy hoạch thành một tiểu khu riêng biệt cho người nước ngoài, chủ đầu tư ưu ái tạo cho khu biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside một không gian sống đẳng cấp biệt lập, hội tụ tinh hoa văn hóa từ nhiều quốc giá trên thế giới. Hoa Sữa Aroma thừa hưởng những tiện tích vượt trội của khi đô thi Vinhomes Riverside như: trường quốc tế BIS,Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực nơi tổ chức sự kiện và các lễ hội quốc tế: Hallowen, lễ phục sinh…hay sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế, công viên và khu bể bơi cùng khu thể thao phức hợp ngoài trời, Vườn nướng BBQ dành riêng cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng…hứa hẹn mở ra một cuộc sống mới sang trọng cho cư dân nơi đây.

khu bể bơi phức hợp ngoài trời tại Hoa Sữa Aroma

khu bể bơi phức hợp ngoài trời tại Hoa Sữa Aroma

Bên cạnh đó, tại biệt thự Hoa Sữa Aroma còn trang bị đầy đủ hệ thống điện dự phòng với công suất 100%; hệ thống lọc nước, thoát nước tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và hệ thống an ninh, bảo vệ an toàn cao, nghiêm ngặt với 4 lớp bảo vệ 24/24 bao gồm: chốt an ninh đầu đường, đội bảo vệ tuần tra, hệ thống báo động và camera kiểm soát. Tất cả đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và an toàn.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

 

 

Tin Tức Khác

vi