Hệ thống tiện ích vượt trội trong chung cư số 1 trần thủ độ

Ngày 20 tháng 04 năm 2017

Dự án trần thủ độ hiện chưa chính thức mở bán, nhưng dự án đã thu hút được khá nhiều các nhà đầu tư, với hệ thống tiện ích vượt trội trong dự án - Hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi gia đình!

dự án trần thủ độ

Tổng quan dự án trần thủ độ

Hệ thống tiện ích vượt trội tại dự án số 1 trần thủ độ

hệ thông các tiện ích trong dự án trần thủ độ đa dạng, đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, nhu cầu sinh hoạt của cư dân nơi đây.

tiện ích trong dự án trần thủ độ

Trung tâm thương mại

Dự án thiết kế tầng 1 làm trung tâm thương mại, nơi đây hội tụ tất cả những thương hiệu bán hàng nổi tiếng hàng đầu, với đầy đủ các mặt hàng và đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cho cư dân, cư dân sống tại dự án sẽ không cần phải đi lại xa để tới trung tâm mua sắm, mà vẫn có giá cả phải chăng, thương hiệu hàng đầu.

Khu nhà hàng, ẩm thực

chung cư số 1 Trần thủ độ thiết kế khu vực dành riêng cho khu phố ẩm thực, thiết kế sang trọng, hài hòa, nơi đây tập hợp hàng ngàn các món ăn đến từ mọi miền trong và ngoài nước, bạn và gia đình sẽ được ăn những món ăn tuyệt vời tại đây.

và nhiều tiện ích khác như: Quán Bar, quán Cafe .. được thiết kế trong khu vực rất yên tĩnh giúp cư dân có thể cảm nhận được một không gian thư giãn, thoải mái và ngắm toàn cảnh trong khu vực.

chuỗi tiện ích trong chung cư số 1 trần thủ độ

Khu vực để xe thông minh

Dự án thiết kế gồm có 3 tầng hầm để xe thoáng, rộng đáp ứng đủ nhu cầu để xe của cư dân. Sử dụng công nghệ thông minh vào khu vực đỗ xe, luôn đảm bảo về an ninh và tính chuyên nghiệp

Hệ thống tiết kiệm năng lượng đạt chuẩn

các căn hộ trong dự án Trần Thủ Độ thiết từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân. Các căn hộ thiết kế luôn đảm bảo có khe sáng/mặt thoáng để đón ánh sáng tự nhiên, giúp căn phòng luôn thoáng, mát, và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái