Tiện ích Chung cư Taseco Complex Ngoại Giao Đoàn

Ngày 07 tháng 04 năm 2016

Chung cư Taseco Complex ( chung cư n03 t2) là dự án nằm trong quần thể dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn, tọa lạc tại phía Tây Hồ Tây, trên lô đất N03 T2 khu Ngoại Giao Đoàn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên cạnh trung tâm khu Ngoại Giao Đoàn , Taseco Complex không những có một vị trí đẹp mà còn có những tiện ích vượt trội khác, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây tất cả những gì hoàn hảo nhất.

Phối cảnh chung cư Taseco Complex

Toàn cảnh chung cư Taseco Complex

Khu chung cư Taseco Complex được bao xung quanh bởi Hồ Tây rộng, thoáng mát và 2 công viên lớn của thành phố là công viên Hòa Bình và công viên Hữu Nghị. Dự án gần với các  trường đại học  như: Học viện báo chí và tuyên truyền, Học viện cảnh sát nhân dân, ĐH sư phạm, ĐH quốc gia, các nhà trẻ,... thuận tiện cho việc học tập của con em cư dân.

Tiện ích chung cư Taseco Complex

 Không chỉ có vậy, chung cư Ngoại Giao Đoàn n03 t2 còn gần với một số các bệnh viện như bệnh viện 19-8, dễ dàng cho việc chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, đến với Taseco Complex Ngoại Giao Đoàn, khách hàng còn có thể tận hưởng những giây phút thoải mái nhất khi được đắm mình vào trong các khu nghỉ dưỡng Spa, các phòng tập Gym, hồ bơi 4 mùa...  giúp cư dân thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.  Hệ thống các siêu thị, các trung tâm thương mại được thiết kế rộng rãi, thuận tiện cho việc mua sắm. Rạp chiếu phim cũng được thiết kế trong dự án chung cư này, sảnh đón tiếp được thiết kế sang trọng  nhằm đem đến tất cả những gì tiện ích nhất cho cư dân sống tại đây.

Đặc biệt, hệ thống an ninh ở đây được đảm bảo 24/24, vì đây là nơi tập trung nhiều cơ quan, đại sứ quán của nhiều nước nên an ninh được thiết chặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Với những tiện ích trên, chung cư Taseco Complex chắc chắn sẽ đem đến không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

Xem thêm: Taseco Complex - Dự án được quan tâm nhất năm 2016

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái