Tiến độ thi công dự án Roman Plaza tháng 4/2017

Ngày 21 tháng 05 năm 2017

Bắt đầu triển khai xây dựng từ cuối năm 2016, sau nửa năm thi công, đến tháng 4/2017 dự án Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát đã và đang vượt tiến độ đã đề ra lúc đầu. Đó là nhờ sự nỗ lực ngày đêm của tập thể cán bộ công nhân viên, các đơn vị thi công, giám sát và quản lý ở công trường xây dựng dự án.

Tổng quan dự án Roman Plaza

Cập nhật tình hình thi công Roman Plaza tới tháng 04 năm 2017

  1. Tòa chung cư tháp B1, B2:

– Đã hoàn thành đổ bê tông đến cốt sàn tầng hầm lửng (cốt 3.7m) trừ khu vực làm sàn sơmi trục (1-9) x (G-K2) và trục (21-29) x (G-K2) còn sàn TH1 (cốt 7.0m) và nền TH2 (cốt -10.3)

– Công tác chống thấm và lấp đất hố móng đã hoàn thành đến cốt sàn tầng hầm lửng (cốt 3,7m)

– Bắt đầu triển khai lắp dụng cốp pha, cốt thép dầm sàn tầng 1 (cốt +0.00m)

2. Phần khối đế tòa nhà đã hoàn thành đổ bê tông nền tầng hầm tới 40%

Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại công trường dự án được quay từ Flycam trực tiếp:

Tiến độ thi công Roman Plaza Hải Phát

Roman Plaza Tố Hữu - Công trường thi công dự án

Công trường dự án Roman Plaza

Roman Plaza là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà ở khép kín sang trọng được đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư lên tới 2.500 tỷ đồng. Thiết kế mang phong cách tân cổ điển của thành Roma nước Ý chính là điểm tạo nên sự khác biệt so với các dự án khác trên trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương.

Chủ đâu tư Hải Phát đã đầu tư hàng loạt dự án trải dài 3km trên con đường Tố Hữu với những cái tên nâng cao thương hiệu của mình như: HPC Landmark 105, HPC Landmark Tower, The Price, khu nhà phố Shophouse 24h và mới đây nhất là Roman Plaza. Từng bước đi lên tại khu vực phía Tây Nam thủ đô Hải Phát đã tập trung được một tổ hợp an cư cho những người giàu có và đẳng cấp trên con đường Tố Hữu.

Dự kiến vào tháng 6 năm 2017, căn hộ chung cư Roman Plaza sẽ được mở bán. Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy cập nhật tin tức mới nhất trên website của chúng tôi và chọn cho mình được căn hộ ưng ý nhất.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái