Thiết kế đẳng cấp biệt thự Hoa sữa Aroma Vinhomes Riverside

Ngày 20 tháng 06 năm 2016

Hoa Sữa Aroma - một khu biệt thự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội được kiến tạo ngay trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của người nước ngoài tại Việt Nam. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp biệt thự Hoa Sữa hứa hẹn sẽ là một nơi an cư bền vững, thịnh vượng.

phối cảnh biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside

Phối cảnh biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside

Khu biệt Hoa Sữa Aroma bao gồm hơn 100 căn biệt thự được xây dựng trên trục đường Hoa Sữa 10 và Hoa Sữa 11, được thiết kế cả đơn lập và song lập bao quanh là các dòng sông xanh mát - sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đầu tư.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp 

Thiết kế căn hộ tại biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside là sự phối kết hợp tinh tế nhiều màu sắc mang phong cách hiện đại Âu- Á Đông đến sự lãng mạn tân cổ điển châu Âu quý phái lấy cảm hứng từ thành Venice, mang lại những cảm xúc khác biệt cho căn hộ.

Thiết kế tân cổ điển lãng mạn biệt thự Hoa Sữa Aroma

Thiết kế tân cổ điển lãng mạn biệt thự Hoa Sữa Aroma

Các căn biệt thự tại Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside đều được trang bị 3,5 tỷ đồng để hoàn thiện gói nội thất mặt ngoài. Mỗi chi tiết nội thất trong đó đều được đầu tư trang trí kỹ lưỡng để phù hợp gu thẩm mỹ của đối tượng khách thuê là người nước ngoài. Đặc biệt, để đảm bảo không gian sống trong lành và mang tới chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế, Vinhomes sẽ lắp máy đo độ sạch không khí trong toàn khu.

Nội thất bên trong khu Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside được thiết kế đầy đủ và tiện nghi, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của chủ nhân. Mỗi căn biệt thự đều có hệ thống vườn cây và các thảm cỏ xanh mát trải rộng tạo nên cảnh quan sinh thái mát mẻ, trong lành cho cả khu.

 Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside - cuộc sống thời thượng

 Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside - cuộc sống thời thượng

Giữa lòng thành phố đông đúc nhộn nhịp,  tìm đến với Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside khách hàng sẽ cảm nhận được một cuộc sống an lành trong một không gian thơ mộng. Là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng tuyệt vời của những con người hiện đại.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc:

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

Xem thêm thông tin dự án: 

 

 

 

 

Tin Tức Khác

vi