Thị trường bất động sản Việt Nam 2016 ngày càng khởi sắc

Ngày 12 tháng 01 năm 2016

Thị trường bất động sản Việt Nam 2016 ngày càng khởi sắc

Bước sang năm 2016 thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư BĐS nói riêng và thị trường BĐS nói chung.

Khởi động vững vàng

 
 

Khép lại năm 2015 là một năm tương đối thành công trên tất cả các phân khúc của thị trường bất động sản Việt Nam. Theo đánh giá của một số chuyên gia, sự xuất hiện của bong bóng bất động sản trong năm 2016 là hoàn toàn không có cơ sở, tuy nhiên giá cả sẽ có sự biến động nhất định do giới đầu cơ. Bên cạnh đó nhờ yếu tố vĩ mô thuận lợi, lượng cung cầu đều tăng, khung pháp lý mới chặt chẽ sẽ là đòn bẩy chắc chắn cho thị trường bất động sản tiếp tục trên đà tăng trưởng.

cơ hôi rộng mở thị trường bất động sản năm 2016

Năm 2016 – 2017 có khả năng sẽ là giai đoạn bùng nổ xu hướng Mua bán và sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực bất động sản, nguyên nhân là do Việt Nam ngày càng hội nhập sâu hơn, rộng hơn với khu vực và toàn cầu.

Giới chuyên gia cũng đưa ra dự đoán phân khúc nhà ở có giá từ 1 – 3 tỷ đồng sẽ phát triển mạnh và khách hàng chủ yếu là người trẻ. Chất lượng sản phẩm sẽ tiếp tục được nâng cao và đa dạng hóa.

Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tiếp tục đổ vào bất động sản

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay đang dần hồi phục từ dưới đáy của chu kỳ, đây thực sự là một cơ hội béo bở cho nhiều nhà đầu tư để đón đầu sự hồi phục. Mặt khác việc Việt Nam tham gia vào các hiệp định thương mại song phương & đa phương cũng thu hút một lượng lớn vốn FDI (Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài) đổ vào.

Niềm tin được nhân lên

 
 

Năm 2016 thị trường bất động sản sẽ chứng kiến những thay đổi lớn như các quy định về sở hữu BĐS cho người nước ngoài,các hiệp định tự do thương mại, …

Quan trọng hơn chính là sự quan tâm từ các đối tượng khách hàng là các nhà sản xuất, các nhà bán lẻ, khách thuê văn phòng, các tập đoàn lớn trong khu vực và toàn cầu…  đang mở ra một tương lai rộng mở cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái