Thị trường bất động sản sẽ ổn định trong 5-7 năm tới

Ngày 19 tháng 04 năm 2016

Với những tín hiệu tích cực của nền kinh tế và thị trường trong thời gian vừa qua, nguyên thứ trưởng bộ xây dựng – ông Nguyễn Trần Nam – nhận định trong 5 – 7 năm tới sẽ không lo xảy ra khủng hoảng đối với thị trường bất động sản.

Lượng giao dịch tăng nhanh, dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường BĐS

Ngày 29/3 vừa qua, hội thảo “ Cơ hội đầu tư  sinh lời vượt trội tại Vinhomes Riverside” đã được tổ chức với sự tham gia của các cư dân Vinhomes Riverside và các nhà đầu tư đến từ câu lạc bộ Nhà đầu tư thân thiết Vinhomes (VIC). Tại hội thảo, các chuyên gia kinh tế đều đưa ra những nhận định tích cực về thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Theo nhận định của ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của thị trường BĐS năm 2015, năm 2016 vẫn sẽ là một năm khởi sắc đối với thị trường.

Trong năm 2015, tổng số lượng giao dịch tăng mạnh đặc biệt tại thị trường Hà Nội và TP.HCM. Theo số liệu thống kê, đã có 18.500 giao dịch thành công tại Hà Nội và tại TP.HCM con số này là 18.000 tăng 75% so với năm 2014. Các giao dịch diễn ra trên mọi phân khúc từ phân khúc bình dân đến cao cấp, từ chung cư đến biệt thự, nghỉ dưỡng.

Hội thảo đầu tư sinh lời Vinhomes Riverside

Ông Nguyễn Trần Nam chia sẻ về tình hình thị trường bất động sản tại sự kiện

Các chuyên gia cũng cho biết, giá của thị trường vẫn giữ ở mức ổn định riêng đối với các dự án sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông, hệ thống tiện ích đẳng cấp và có chủ đầu tư uy tín thì giá có tăng từ 1 đến 3% (cao nhất là 5%).

Trong năm vừa qua, thị trường BĐS đã nhận được dòng tiền hỗ trợ lớn từ quỹ tín dụng ngân hàng, kiều hối và nguồn vốn FDI. Mục tiêu trong năm 2016, GDP sẽ tăng 7%, các hiệp định thương mại quốc tế được ký kết sẽ khiến cho nhu cầu về đất công nghiệp, chung cư sẽ tăng lên. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho các chuyên gia nhận định thị trường trong năm tới sẽ phát triển mạnh mẽ có có những tín hiệu tích cực.

“Thị trường BĐS sẽ không có khủng hoảng ít nhất trongn 5-7 năm tới” đó là lời nhận định của Ông Nam dựa trên thực tế của thị trường và các nhận xét của các chuyên gia kinh tế.

Đồng quan điểm với ông Nguyễn Trần Nam, Ông Lê Xuân Nghĩa – tiến sỹ Đại học Havard cũng cho rằng cùng với làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ và đầu tư ổn định như hiện nay, thị trường BĐS sẽ phát triển bềm vững.

Hội thảo đầu tư sinh lời Vinhomes Riverside

Tiến sỹ Lê Xuân Nghĩa đưa ra những phân tích kinh tế học tại sự kiện

Vinhomes – BĐS đáng đến, đáng sống và đáng nhớ

Sau phần trao đổi về các vấn đề liên quan đến kinh tế và thị trường của các chuyên gia là phần giao lưu thân mật và chia sẻ cảm xúc của các cư dân sống tại Vinhomes Riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và cổ điển với sân vườn trước và sau nhà được bao quanh bở dòng sông xanh. Sở hữu biệt thư Vinhomes Riverside, cư dân có thể dược tận hưởng một cuộc sống trong lành cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Các biệt thự của Vinhomes Riverside trong khoảng 154m2 đến 2000m2 mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng mong muốn trở thành cư dân của Vinhomes Riverside/

Một trong những phần đặc sắc nhất của buổi hội thảo đó chính là phần chia sẻ của các cư dân Vinhomes Riverside.

Cô Vũ Thị Quạt – một cư dân của Vinhomes Riverside - cho biết cô đã bị mê mẩn cảnh quan thiên nhiên của Vinhomes Riverside như dòng sông xanh thanh bình, những con đường với hàng cây xanh mát cùng hệ thống tiện ích như  TTTM, trường học…. Chính vì vậy, cô đã lựa chọn Vinhomes Riverside là nơi an cư cho cả gia đình.

hội thảo đầu tư sinh lời Vinhomes Riverside

Phần giao lưu của cư dân Vinhomes Riverside

Tự hào là một trong những người đầu tiên sở hữu biệt thự tại Vinhomes Riverside, chị Mai Thị Huyền Nga cho hay “không chỉ có bản thân mà bạn bè của tôi cũng rất thích khung cảnh của Vinhomes Riverside”. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng luôn quan tâm đến đời sống của cư dân khi tặng phí quản lý 10 năm, tặng voucher mua sắm tại Vinmart và sử dụng dịch vụ xe cao cấp hay tặng rau sạch VinEco. Sự quan tâm, chăm sóc của chủ đầu tư chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cư dân mà rất ít doanh nghiệp có thể làm được.

Chủ đầu tư đã đưa ra chính sách mới nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu mua để ở hay đầu tư đó là chỉ cần thanh toán 30% giá trị biệt thự còn 70% lại sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18-36 tháng. Đối với khách hàng có nhu cầu vay 48 tháng sẽ được hưởng lãi suất 0% trong vòng 2 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 8,5% trong 2 năm tiếp theo. Riêng đối với các khách hàng đầu tư ngắn hạn sẽ được hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 để phục vụ cho quá trình sang sửa và hoàn thiện nội thất để có thể bán lại sinh lời. Khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma để đầu tư cho thuê có thể nhận được lợi nhuận tương đương 21% giá trị biệt thự sau 3 năm

Có thể bạn quan tâm đến dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái