Tham quan nhà mẫu Five Star Garden, đầu năm nhận quà

Ngày 08 tháng 03 năm 2016

Sự kiện khai trương nhà mẫu cùng nhiều phần quà hấp dẫn tại dự án Five Star Garden, trung tâm quận Thanh Xuân, đang trở thành sự kiện nóng hổi được quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

khai trương nhà mẫu five Star

Lễ khai trương nhà mẫu Five Star Garden tưng bừng diễn ra ngày 6/3/2016

Tổng giá trị phần quà lên đến 60 triệu đồng đã được dành tặng các khách hàng trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Chị Ngọc Anh - chủ nhân căn hộ G4-1006 của Five Star Garden may mắn trúng giải nhất 1 chiếc tủ lạnh Samsung 21.900.000 đã vui mừng chia sẻ “Thật phấn khởi khi mới đầu năm đi xem nhà mẫu lại nhận được quà may mắn”.

khai trương nhà mẫu five star Garden

Bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị phần quà lên đến 60 triệu đồng

Không chỉ hào hứng với các phần quà hấp dẫn trong chương trình, khách hàng còn thỏa mãn khi được trải nghiệm thực tế không gian tổ ấm tương lai tại khu nhà mẫu Five Star Garden, được hoàn thiện tại tầng 9 tòa G1. 1 căn hộ bàn giao cơ bản và 3 căn hộ mẫu đầy đủ nội thất cao cấp bố trí tại các căn số: G1 9.9, G1 9.10, G1 9.11 và G1 9.12 mang đến trải nghiệm thực tế về cách bài trí và sắp xếp không gian sống đẳng cấp. Từ phòng khách đến phòng bếp, từng chi tiết nhỏ được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng, kiến tạo không gian sống đẳng cấp, mang đến sự mãn nhãn cho người tham quan.

Khách hàng được mãn nhãn với bố trí nội thất cao cấp trong nhà mẫu

Không gian phòng khách và phòng ăn hiện đại

Phòng ngủ của bé được trang trí ngộ nghĩnh, ấm cúng

Anh Đỗ Lượng đã đặt cọc căn hộ từ tháng 12/2015 hào hứng chia sẻ  “Tôi đánh giá cao việc xây dựng 3 căn mẫu nội thất nâng cấp và 1 căn mẫu nội thất hoàn thiện. Việc đó giúp tôi biết chính xác ngôi nhà khi dọn đến ở trông như thế nào, và gợi ra ý tưởng hay cho việc bố trí nội thất trong nhà mình”.

Háo hức nhất phải kể đến những khách hàng đang phân vân việc đặt cọc căn hộ. Quá trình tham quan nhà mẫu và tận mắt chứng kiến tiến độ xây dựng, chất lượng nguyên vật liệu, vật tư, công tác thi công và quản lý dự án tạo cơ sở thuyết phục giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.

Hơn 500 lượt khách hàng đến tham dự chương trình

Các cư dân tương lai của Five Star Garden háo hức xếp hàng lên tham quan nhà mẫu

Theo thống kê, chương trình thu hút khoảng hơn 500 lượt khách hàng đến tham dự và tham quan nhà mẫu trong buổi sáng ngày 6/3 vừa qua. Chỉ trong buổi sáng khai trương nhà mẫu Five Star Garden các giao dịch thành công đã đạt con số ấn tượng chạm mốc 20 giao dịch, đưa tổng số giao dịch thành công trong tuần lên hơn 50 giao dịch. Theo những dấu hiệu tích cực từ phía khách hàng, hiệu ứng khai trương nhà mẫu sẽ còn tiếp tục kéo dài cho đến những ngày sau đó. Nhiều khách hàng bày tỏ ý định sẽ đưa bạn bè, người thân đến tham quan nhà mẫu sau thời điểm mở cửa đón khách từ ngày 6/3.

Để đăng ký thăm quan tầng mẫu, vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái