TẠI SAO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Ngày 27 tháng 04 năm 2016

Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Metropolis

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm trên tuyến đường huyểt mạch Liễu Giai giao với Vạn Phúc. View hướng Hồ Tây thơ mộng

Hơn nữa, dự án còn gần nhiều trường đại học lớn, trung tâm thương mại lớn Lotte Center và các siêu thị gần kề.

Vị trí chung cư Vinhomes Metropolis

Vị trí chung cư Vinhomes Metropolis

Vị trí này còn giúp nơi đây dễ dàng kết nối giao thông trung tâm thành phố, tiếp giáp các tuyến đường đắc địa. Vậy nên cư dân tại chung cư Vinhomes Liễu Giai luôn được tận hưởng những tiện ích tuyện vời mà chỉ có tại đây.

Thiểt kế đẳng cấp của Chung cư Vinhomes Metropolis

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang phong cách kiến trúc Hoàng Gia đa dạng gồm từ 2 – 4 phòng ngủ.

căn hộ Vinhomes Metropolis

Căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis(ảnh minh họa)

Tại đây khu chung cư được thiểt kế dựa trên ý tưởng mang ánh sáng thiên nhiên hòa nhập căn hộ, vừa tinh tế lại sang trọng không kém gì những khu resost cao cấp.

Đây là không gian sống đẳng cấp vừa có ánh sáng lại khí trời thiên nhiên mang lại cuộc sống chất lượng cho cư dân tại đây.

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường

Vingroup – luôn là chủ đầu tư mọi dự án lớn như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,..và các dự án trên mọi miền đất nước. Và Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng là dự án được Vingroup chú trọng phát triển  nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng

Tiện ích đẳng cấp vượt trội

tiện ích chung cư Vinhomes Metropolis

Tiện ích dự án(ảnh minh họa)

Cư dân sống tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn được sở hữu những tiện ích vô cùng tuyện vời như:

 Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: bệnh viện VinMec, phòng tập Spa & Gym mang đẳng cấp quốc tế trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp sức khỏe cho mọi cư dân.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy an ninh hoạt động 24/24, sóng điện thoại hệ thông mạng đường truyền tốt và đảm bảo.

Tích hợp đầy đủ trung tâm thương mại khu vui chơi giải trí với tầng hầm đỗ xe : nơi đây hứa hện sẽ là khu chung cư phục vụ mọi tiêu chí cho cư dân mà không phảo dự án nào cũng mang đến được.

Chính sách ưu đãi

Đến với dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn ưu đãi vay cao lên đến 85%. Mang lại giá trị tăng cao cho khách hàng và nhà đầu tư với hàng loạt chính sách đãi ngộ mà chỉ dự án này mới có được. Vậy nên mọi cư dân sẽ được sống trong tổ ấm hoàn hảo của mình không khác gì khu khách sạn cao cấp.

Hàng loạt những kết tinh đẳng cấp mà Vingroup mang đến tại dự án này, chúng ta không có lý do gì có thể bỏ qua được không gian sống tuyện vời này

Xem thêm: Phong thủy căn hộ của chung cư Vinhomes Metropolis

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái