Sự khác biệt trong đẳng cấp dự án Roman Plaza

Ngày 17 tháng 05 năm 2017

Hiện nay, khi dân số tại các thành phố lớn đang tăng dần từng ngày, nhu cầu ở sang cũng tăng theo, người ta mong muốn một chốn an cư hoàn hảo từ nội thất, không gian sống tới dịch vụ tiện nghi mà lại đáp ứng được cả sở thích của khách hàng. Dự án Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên và còn hơn thế nữa. Khu chung cư cao cấp trên trục đường Tố Hữu này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội bởi nó sở hữu những yếu tố đẳng cấp và khác biệt.

Dự án Roman Plaza Hải Phát

Roman Plaza – Xây dựng cuộc sống phồn hoa

Được xây dựng trên trục đường Tố Hữu, nơi giao của quân Hà Đông và quận Nam Từ Liêm, khu vực sầm uất và có giá trị bất động sản đắt đỏ. Dự án Roman Plaza hội tụ ưu điểm về vị trí, phong thủy và thuận lợi, có hạ tầng đồng bộ hiện đại.

Hiện diện trên khu vực tập trung đông dân cư, có tốc độ phát triển nhanh nhất quận Hà Đông, Roman Plaza mang lại cho cư dân giá trị đầu tư sinh lời cao trong tương lai. Nơi đây có hệ thống giao thông hiện đại, rất thuận lợi trong việc giao lưu, di chuyển tới các khu vực lân cận và các tỉnh thành khác.

Vị trí dự án Roman Plaza trên trục đường Tố Hữu

Xét theo phong thủy, vị trí của dự án tại nơi đây được coi là đắt giá, “nhất cận thị, nhị cận hà, tam cận lộ”, cư dân được hòa chung nhịp sống sôi động và phồn hoa của Thủ đô. Trở thành cư dân dự án, vị thế của bạn càng được nâng tầm và khẳng định. Đây là tín hiệu tốt dự báo kỳ vọng cho tiềm năng của căn hộ Roman Plaza Hải Phát.

Chính nhờ điều đó đã tạo lên đẳng cấp khác biệt thực sự cho Roman Plaza, nổi bật hơn các dự án cùng khu vực.

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Roman Plaza

Tập đoàn Hải Phát là thương hiệu nổi tiếng được chứng minh qua hàng loạt các dự án thành công nổi bật. Khách hàng thực sự tin tưởng và kỳ vọng vào các sản phẩm đẳng cấp, dịch vụ tiện nghi phong phú. Vì vậy, có thể hoàn toàn an tâm vào những gì chủ đầu tư mang lại cho dự án Roman Plaza. Tất cả những nhu cầu cần thiết của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn tại đây.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ cộng đồng dành cho cư dân tại dự án như: trung tâm thương mại quy mô lớn với những dịch vụ cao cấp và các mặt hàng thương hiệu nổi tiếng; bể bơi bốn mùa; phòng taaph Gym, Spa rèn luyện sức khỏe; nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em; tầng hầm để xe rộng lớn; hệ thống an ninh luôn luôn túc trực 24/7 đảm bảo an ninh cho toàn dự án… Quý khách không cần mất thời gian đi đâu xa mà vẫn có được những dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn nhất.

Không gian sống tiện nghi hoàn hảo tại Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza hiện là điểm sáng trên phân khúc thị trường căn hộ cao cấp không chỉ nhờ vào các điểm mạnh về vị trí, tiện ích mà còn là thiết kế căn hộ tinh tế. Tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành điểm đếm hoàn hảo cho sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đàu tư có tầm nhìn chiến lược.

Tin Tức Khác

vi