Sắp ra mắt dự án cao cấp khu vực phía Tây thủ đô

Ngày 17 tháng 05 năm 2017

Bức tranh kinh tế mới đang dần mở ra trên địa bàn phía Tây thủ đô Hà Nội cùng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án trên trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài). Chung cư Roman Plaza, dự án mới của chủ đầu tư Hải Phát đang tạo cho khu vực này một diện mạo hoàn toàn mới, làm thay đổi bộ mặt trên tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thủ đô.

Chuỗi dự án của Hải Phát được liên kết từ chung cư Roman Plaza

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động từ khi quy hoạch mở đường thành công năm 2010, trục đường Tố Hữu được xem là tuyến đường huyết mạch trong liên kết vùng giao thông của phía Tây Hà Nội. Đây là nơi giao thoa của quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Thanh Xuân, liên kết với trung tâm thành phố.

Phối cảnh dự án Roman Plaza
Nếu như trước đây nhắc đến Tố Hữu, người ta chỉ nghĩ tới thương hiệu của Nam Cường thì từ năm 2013 quay trở lại đây đã có thêm hàng loạt dự án xuất hiện như: chung cư Bắc Hà, Ecolife Caopitol, chung cư The Light, Hà Nội Landmark 51, Usilk City, Anland Complex,.... đều là dự án đơn lẻ của nhiều thương hiệu chủ đầu tư khác nhau.

Tuy nhiên, sau khi chủ đầu tư Hải Phát đầu tư các dự án: HPC Landmark, Roman Plaza và đi vào hoạt động thì cục diện trên đường Tố Hữu mới được xoay chuyển. Các dự án được kết nối với nhau thành một hệ thống, các tiện ích dịch vụ hiện đại đều hội tụ trên tuyến đường sầm uất này.

Nhiều dự án trên trục Tố Hữu - Lê Văn Lương
Chỉ trên 1 đoạn đường có chiều dài 3 km, Hải Phát đã triển khai xây dựng 4 dự án lớn. Chủ đầu tư này đã trở thành ông trùm bất động sản trên trục đường tuyến Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài.

Tạo điểm nhấn và sự khác biệt nhất trong đó chính là tổ hợp dự án thương mại Roman Plaza được xây dựng bao gồm khu chung cư, biệt thự, liền kề và trung tâm thương mại có quy mô lớn.
 

Điểm nhấn tại dự án Roman Plaza trên đường Tố Hữu

Theo quy hoạch đầu tư, Roman Plaza được bao quanh bởi dòng sông Nhuệ thơ mộng, được Hà Nội phê duyệt quy hoạch vành đai xanh trong thủ đô.

Được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như quy mô, tổ hợp dự án Roman Plaza mang đậm dấu ấn phong cách thành Rome nước Ý với những đường nét hài hoa tinh tế tân cổ điển. 
Với mật độ xây dựng rất thấp chỉ khoảng 37%, chủ đầu tư dự án Roman Plaza dành nhiều không gian cho các tiện ích dịch vụ như: nhà hàng, khuôn viên cây xanh, trường học, bệnh viện, khu thể thao, bể bơi… để đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày cho cư dân.

Hệ thống tiện ích chung cư Roman Plaza
Với thành công của nhiều dự án lớn như: KĐT Tân Tây Đô, The Pride, Khu nhà ở xã hội The Vesta… Roman Plaza, sau khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn góp thêm sự phong phú về không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị và giúp phát triển kinh tế thương mại của khu vực phía Tây thủ đô.

>>> Tin liên quan: Nội thất bàn giao căn hộ Roman Plaza Hải Phát

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái