Rộn ràng ngày khai trương căn hộ mẫu Goldmark City

Ngày 13 tháng 01 năm 2016

Ngày 9/1/2016, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Goldmark City tại phòng bán hàng của dự án. Khách hàng đã được tham quan 4 căn hộ mẫu ngay tại đây với các loại căn hộ có diện tích từ 78m2 (2 phòng ngủ) đến 161m2 (3 phòng ngủ).

Dự án Goldmark City là dự án được điều hành độc quyền và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam và đã làm dậy sóng thị trường phía tây Thủ đô, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.500 căn hộ giao dịch thành công.

le khai truong can ho mau Goldmark City

Rất đông khách hàng đã đến tham dự lễ khai trương căn hộ mẫu Goldmark City

không khi rộn ràng tại nhà mẫu Goldmark City

Không khí hào hứng của khách hàng trong ngày khai trương nhà mẫu Goldmark City

Từng lượt khách hàng đợi tham quan trước cửa nhà mẫu Goldmark City

Goldmark City được quy hoạch bài bản trên tổng diện tích 122.057m2 bao gồm 4 tòa căn hộ với các tiện ích được nhận định là hoàn hảo của một khu đô thị bao gồm: trường học các cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và các khu vui chơi thể thao. Với mật độ khá thoảng chỉ khoảng 23.3% cùng cảnh quan đặc biệt được thiết kế chuyên nghiệp với tổng giá trị đầu tư lên tới 155 tỷ đồng chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và hài hòa với thiên nhiên.

Tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu, khách hàng đã được trải nghiệm thực tế thiết kế nội thất căn hộ của dự án Goldmark City. Sàn nhà của các căn hộ được lát gạch ceramic (hoặc tương đương), trần đã được sơn hoàn thiện. Hệ thống trang thiết bị hiện đại như điều hòa Daikin, Panasonic, thiết bị điện Legrand, thiết bị bếp của Teka, cửa gỗ chống cháy Master Door Trường Phát, cửa sổ khung nhôm Xingfa sẽ đảm bảo độ an toàn cho cư dân mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khách hàng tham quan phòng ăn tại nhà mẫu Goldmark City

Buổi khai trương nhà mẫu Goldmark City hấp dẫn cả những khách hàng nước ngoài

Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế với ban công đón gió và ánh sáng ngay tại phòng khách, tạo cảm giác thông thoáng. Qua khai trương căn hộ mẫu ngày 9/1/2016, niềm tin của khách hàng đối với chủ đầu tư ngày càng được củng cố.

Hòa trong không khí nhộn nhịp tại buổi khai trương, trên công trường các công nhân thuộc 2 đơn vị thi công Coteccons và Delta đang gấp rút thi công những tầng cuối cùng tại khu Ruby và những tầng giữa tại khu Sapphire. Trong đó, Ruby 1và 4 đang thi công đếntầng 35; Ruby 2 và 3 tới tầng 39. Sapphire 1 thi công đến tầng 22; Sapphire 2 lên đến tầng 18; Sapphire 3 tầng 17 và Sapphire 4 đã tới tầng 16. Bên cạnh đó, hai công viên lớn là công viên Bắc Từ Liêm và công viên Nam Từ Liêm gần dự án cũng đang dần hoàn thiện, gia tăng thêm tiện ích trong không gian sống của cư dân của dự án Goldmark City trong tương lai.

Xem thêm một số hình ảnh tại lễ khai trương căn hộ mẫu Goldmark City.

 

Đơn vị phân phối chính thức dự án: https://datxanhmienbac.vn/vi/

Đất Xanh Miền Bắc – Chi nhánh 58 Trần Thái Tông. Hotline: 0942 68 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái