Phong thủy thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Ngày 14 tháng 04 năm 2016

Chung cư Vinhomes Liễu Giai không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa nhất thủ đô mà còn hấp dẫn bởi hội tụ cả yếu tố phong thủy. Chung cư Vinhomes Liễu Giai được bao quanh bởi khu nhân sinh văn minh, bốn phía là 4 hồ đẹp: Hồ Tây , hồ Gỉang Võ, hồ Ngọc Khánh , hồ Thủ Lệ.

Tổng quan chung cư Vinhomes Liễu Giai

Tổng quan chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được thiết kế tràn ngập ánh sáng, có cửa sổ ban công nhìn ra bốn hồ. Căn hộ được thiết kế phù hợp từ 1- 4 phòng ngủ , đa dạng diện tích từ 54 – 150m2 mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nổi bật nhất của dự án Vinhomes Liễu Giai có các căn hộ hạng sang Penthouse và Duplex  được thiết kế với diện tích rộng rãi từ 200 – 300m2 và là căn hộ có tầm nhìn trọn vẹn Hồ Tây .

Phong thủy chung cư Vinhomes Liễu Giai

Phong thủy chung cư Vinhomes Liễu Giai 

Hướng chung cư và nguồn năng lượng chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được thiết kế hợp lí sao cho phù hợp với nhu caaif khách hàng, nhất là phong thủy hướng nhà. Hướng của tòa nhà là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng các căn hộ. Nắm bắt nhu cầu khách hàng một căn hộ đẹp thường có mặt tiền quay hướng pía Nam hoặc Đông Nam sẽ đón ánh sáng ổn định hơn.

Vị trí căn hộ và thiết kế chung cư Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai cao từ 37- 40 tầng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Khi lựa chọn môi trường sống trong chung cư khách hàng thường lựa chọn những căn hộ tầng cao càng tốt , vì càng lên cao thì căn hộ của bạn phải chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẽ hơn. Những căn hộ ở tầng cao luôn có nhiều ánh sáng hơn cũng như tầm nhìn thoáng đãng hơn, sự lưu thông khi bên trong nhà cũng tốt hơn.

Thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Liễu Giai 

Chung cư Vinhomes  Liễu Giai được thiết kế bởi những bàn tay vàng của chuyên gia hết sức khéo léo và độc đáo mang đến cho quý khách hàng những loại hình căn hộ hiện đại lại tinh tế tạo cảm giác ấm cúng sang trọng mà vẫn đậm chất Việt

Với chất lượng nhu cầu cuộc sống, nhà cửa là nơi giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống đích thực nhất. Khi mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai  bạn sẽ được tận hưởng mọi loại hinh dịch vụ tiện ích mà nơi đây mang lại, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

Bạn có thển tham khảo thêm dự án Chung cư Vinhomes Liễu Giai tại đây :

Hệ thống bảo an bậc nhất taih chung cư Vinhomes Metropolis

Phong cách sống mới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Chung cư Vinhomes Liễu Giai xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0984 065 466 – 0979 127 956 – 0916 72 2020

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái