Park 11 Park Hill Premium - Đẳng cấp từ căn hộ Smarthome

Ngày 04 tháng 01 năm 2016

Park 11 Park Hill Premium là dự án nằm trong chuỗi dự án Park Hill, được xây dựng trên khuôn viên có quy mô 25.063 m2. Là quần thể căn hộ được xây dựng cuối cùng cuối trong tổ hợp khu đô thị phức hợp Times City. Kế thừa hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án còn nổi bật lên nhờ lần đầu tiên tích hợp hệ thống Smarthome mang đến một trải nghiệm về một cuộc sống tiện nghi chưa từng có.

phối cảnh dự án park 11 park hill premium

Park 11 Park Hill Premium

Sự sang trọng trong thiết kế, các trang thiết bị nội thất hiện đại cùng công nghệ Smarthome đã mang đến những giá trị vượt trội dành cho Park 11 Park Hill Premium. Đây là xu hướng tất yếu bởi sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ, mang đến những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời nhất cho mỗi gia đình.

  • Hệ thống căn hộ Smarthome tích hợp điều khiển từ xa: Việc điều khiển các thiết bị ánh sáng, loa, các bộ chuyển động như: đóng/mở cửa, kéo rèm đều có thể điều khiển được thông qua thiết bị cầm tay có kết nối Internet (Smartphone, Tablet...).
  • Hệ thống an ninh tuyệt đối: Hệ thống trang bị cho mình các camera quan sát, chuông cửa có hình ảnh, các bộ cảm biến (cảm biến khói, cháy, nước, chuyển động...). Khi phát hiện có mối đe dọa hay nguy hiểm xảy ra, hệ thống sẽ gửi nhanh tín hiệu cảnh báo đến thiết bị cầm tay người dùng.
  • Tối ưu hóa hiệu suất: Hệ thống kiểm soát thông minh giúp tiết kiệm một nguồn năng lượng tiêu thụ không hề nhỏ trong gia đình.
  • Trải nghiệm thú vị: Ghi nhớ thói quen của chủ nhân, hệ thống thực hiện theo sở thích là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Park 11 Park Hill Premium căn hộ Smarthomme

Với những tính năng cũng như tiện nghi vượt trội của mình Park 11 Park hill Premium đã làm cho thị trường bất động sản nóng lên trong thời gian vừa qua. Đây là xu hướng và Park 11 đã góp phần làm thay đổi cuộc sống cư dân Việt, mang đến một không gian sống đáng mơ ước của bất kì ai.

Chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Sàn giao dịch: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0946 80 91 91 - 0914 42 91 91

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái