Nội thất sang trọng của căn hộ The Crown- Mulberry Lane

Ngày 04 tháng 07 năm 2016

The Crown- Mulberry Lane không chỉ mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội mà còn đem đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bởi các đồ nội thất bên trong căn hộ.

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, các căn hộ The Crown- Mulberry Lane đều mang trong mình sự tinh tế và sang trọng. Với các tone màu chủ đạo được sử dụng như trắng, trắng sữa, các vật liệu, đồ dùng trong căn hộ đều là gỗ sồi nga nhập khẩu nên rất lịch sự và hiện đại, chiều lòng được tất cả ngay những vị khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế sử dụng tối đa ánh sáng của thiên nhiên nên đem đến cho căn hộ The Crown- Mulberry Lane một không gian thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên.

Phòng khách The Crown- Mulberry Lane

Nội thất phòng khách The Crown- Mulberry Lane

Phòng khách: Đồ nội thất bên trong phòng khách đều có nhiều chi tiết cầu kì, đường nét mềm mại, thiết kế bắt mắt. Bàn ghế sử dụng với các tone màu sáng hoặc trung tính kết hợp với các vật dụng trang trí bắt mắt sẽ tạo nên một phòng khách sang trọng. Nội thất đều được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng, mang tới cảm giác lịch sự, thoải mái thư giãn khi ngồi tại phòng khách.

Phòng ăn The Crown- Mulberry Lane

Nội thất phòng ăn The Crown- Mulberry Lane

Phòng ăn: Được thiết kế theo phong cách decor  bởi các tông màu đơn sắc như trắng và đen, tạo nên sự sang trọng và sạch sẽ cho phòng ăn. Tất cả các vật dụng, bàn ăn  đều sử dụng kính trắng được thiết kế gọn nhẹ để dễ thấy. Nội thất được lựa chọn từ các thươg hiệu lớn như: Cata, Elextrolux,  Uber, Sunhouse,... đem đến một không gian bếp ấm áp mà vẫn hiện đại cho căn hộ The Crown- Mulberry Lane.

Phòng ngủ The Crown- Mulberry Lane

Nội thất phòng ngủ The Crown- Mulberry Lane

Phòng ngủ: Là nơi thư giãn của mỗi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Việc thiết kế phòng ngủ làm sao cho hài hòa, thư giãn cũng được nhà thiết kế đặc biệt quan tâm.  Nội thất bên trong phòng ngủ cũng được lựa chọn kĩ, giường tủ đều là đồ gỗ nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng nhưng vẫn hài hòa với không gian căn hộ, cửa sổ lớn, rộng, hứng trọn ánh sáng và thông gió tự nhiên sẽ giúp giấc ngủ của bạn thêm sâu hơn. Tất cả sẽ đem đến  cho căn hộ The Crown- Mulberry Lane của gia đình bạn hoàn hảo hơn.

Khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần và Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0971 61 2020 – 0946 80 9191

Tin Tức Khác

vi