Nội thất dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Ngày 06 tháng 06 năm 2016

Dự án Vinhomes Thăng long Nam An Khánh được coi là chốn thiên đường cuộc sống. Vinhomes Thăng Long hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành và sạch sẽ. Những khu vui chơi - giải trí được thiết kế đầy đủ tiện nghị, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tới Vinhomes Thăng Long, lần đầu tiên cư dân được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới. Nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Nội thất vinhomes thăng long nam an khánh

Nội thất bên trong của dự án

Những căn biệt thự liền kề tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mang đậm phong cách thiết kế Địa Chung Hải (Mediterranean Revival), hài hòa và gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái và an lành cho cư dân sống tại đây. Hơn nữa chủ đầu tư dự án đã cho thiết kế với những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Khi nhìn từ xa những ngôi nhà, những không gian sống như những bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, cá tính và khá ấn tượng. Chúng được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt, những ngôi nhà vùng nhiệt đới, những căn hộ gần hồ được thiết kế hài hòa, trang trí theo phong cách ấn tượng nhất.

phòng ngủ biệt thự vinhomes thăng long
không gian phòng ngủ tại Vinhomes Thăng Long

dự án vinhomes thăng long

Những ngôi biệt thự, chung cư được trang bị với đầy đủ trang biết bị, tiện nghi đáp ứng đủ tiêu chuẩn 5 sao: Bàn ghế, ti vi, giường tủ, điều hòa, máy lạnh … Tất cả đều được lắp đặt trước khi có cư dân đến sống. Những trang thiết bị được đầu tư hoàn toàn mới và đảm bảo chất lượng.

Hệ thống ánh sáng được bố trí rất hài hòa và hợp lý. Vừa đủ ánh sáng mà không lãng phí nguồn tài nguyên. Cư dân có thể yên tâm hệ thống ánh sáng tại Vinhomes Thăng long. Những sản phẩm thương hiệu Vinhomes đã đặt được những thành công trước kia, cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng vào một sản phẩm chất lượng, cao cấp và đỉnh cao.

Từng vị trí, không gian trong mỗi căn biệt thự liền kề tại Vinhomes Thăng Long đều là những tâm huyết của các kiến trúc sư hàng đầu. Họ chăm chút và đầu tư, làm sao để khách hàng có một không gian sống sang trọng mà lại hài hòa với thiên nhiên. Sự kết hợp tinh tế của các kiếm trúc sư để mang lại cho cư dân một thiên đường sống lý tưởng

Thông tin liên quan đến dự án

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái