Mua nhà trung tâm Hà Nội chỉ với 2 tỷ

Ngày 30 tháng 05 năm 2016

Với 2 tỷ đồng người mua nhà sẽ có nhiều lựa chọn để mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội ở nhiều vị trí khác nhau. Cho dù là những dự án bắt đầu xây dựng hay các căn hộ đã hoàn thiện.

Nếu như với khoản tiền 1-1,5 tỷ đồng chủ yếu là những căn hộ bên vùng ven, cách vành đai 3 khoảng 4-5km thì chỉ cần nhích hơn 1 chút từ 2 tỷ đồng trở lên, bạn sẽ có nhiều cơ hội sở những những chung nằm sát trung tâm hơn.

Những dự án hiện có giá từ 2 tỷ đồng đang hoàn thiện ở quận Hà Đông có thể kể đến như Hồ Gươm Plaza (Nguyễn Trãi) với giá từ 29 triệu đồng/m2 hay chung cư New Skyline gần hồ Văn Quán có giá bán từ 25 triệu đồng/m2.

Một số dự án còn từ năm 2015 như chung cư Season Avenue (Khu đô thị Mỗ Lao) mức giá 30 triệu đồng/m2, Hà Nội Landmark 51 (Vạn Phúc) được bán với giá từ 24 triệu đồng/m2. Cả hai dự án đều được khởi công vào năm 2015 và nhà sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017.

Phối cảnh dự án Seasons Avenue

Phối cảnh dự án Seasons Avenue

Chung cư Ecolife Capitol (Tố Hữu, Hà Đông) - nguồn cung mới trong năm nay cũng có giá bán trên thị trường với giá từ 28-30 triệu đồng/m2. Được khởi công từ quý 2/2015 và dự kiến bàn giao vào quý 2/2017,  hiện tại các tòa nhà của dự án đã xây đến tầng 17.

Tọa lạc tại nút giao 3 quận Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì, dự án Eco-Green City được bán với giá khoảng 30 triệu đồng/m2. Biết rằng dự án khởi công vào tháng 4/2015, sẽ bàn giao sau 2 năm xây dựng.

Phối cảnh dự án Eco Green City

Phối cảnh dự án Eco Green City

Với 2 tỷ đồng chủ nhà sẽ có những căn hộ nhỏ trên dưới 60m2 ở khu vực Trung Hòa - Nhân chính (quận Thanh Xuân) tại các chung cư Chung cư GoldSeason - 47 Nguyễn Tuân, Sunrise City - Lê Văn Lương, chung cư Times Tower - Lê Văn Lương, The Legend Tower - 109 Nguyễn Tuân hay Comatce Tower –Ngụy Như Kon Tum...Tất cả các chung cư này hiện được giao dịch trên thị trường với mức từ 30 triệu đồng/m2 trở lên và dự kiến sẽ bàn giao vào cuối 2017 đầu 2018.

Loạt dự án nằm trên khu vực Mỹ Đình đang trong quá trình xây dựng phần thân và có mức giá nhỉnh hơn một chút. Với mức giá 30 triệu đồng/m2 FLC Phạm Hùng sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2016, chung cư Hải Đăng City Mỹ Đình bàn giao nhà vào quý 2/2017 với giá 32 triệu đồng/m2, chung cư Sun square có giá tương tự cam kết bàn giao nhà vào quý 1/2017.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Gần đấy là dự án 136 Hồ Tùng Mậu - tổ hợp chung cư Goldmark City cũng cam kết giao nhà từ 2017 và đang được rao bán với mức giá từ 24,5 triệu đồng/m2. Cách Goldmark City khoảng 2km về phía Cầu Giấy, tổ hợp chung cư tại khu đô thị mới Nghĩa Đô CT1A, CT1B, CT2B, CT2C là sự hợp tác đầu tư của Công ty CP Đầu tư & Xây dựng số 1 Hà Nội và tập đoàn Eurowindow cũng được rao bán với giá khoảng 30 triệu đồng/m2.

Di chuyển về phía Nam thành phố, với 2 tỷ đồng khách hàng có thể tham khảo một số chung cư tại quận Hoàng Mai như Chung cư The Two Residence – Gamuda Gardens, Chung cư The One Residence (Khu đô thị Gamuda), Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam... Hiện các chung cư này đang được bán trên thị trường với giá từ 20 triệu đồng/m2.

Có mức giá cao hơn một chút ở khu vực này là hai chung cư Helios Tower - 75 Tam Trinh (giá khoảng 27 triệu đồng/m2) dự kiến bàn giao cuối năm nay và CT36 Dream Home - Định Công với giá từ 24 triệu đồng/m2 dự kiến bàn giao năm 2018.

Chung cư Ruby City quận Long Biên giá từ 1,1 tỷ/căn

Chung cư Ruby City quận Long Biên giá từ 1,1 tỷ/căn

Một số phân khúc dự án tại quận Long Biên giá 2 tỷ đồng có thể kể đến như chung cư Ruby City giá từ 1,1 tỷ/căn, Chung cư Valencia Garden, Mipec Riverside và chung cư Green House với mức giá từ 22 triệu đồng/m2. Dự án chung cư Chung cư Green Tower, chung cư Thạch Bàn có giá thấp hơn một chút từ 19-20 triệu đồng/m2.

Dễ dàng nhận thấy, nguồn cung căn hộ có giá từ 2 tỷ đồng tại Hà Nội hiện khá nhiều và đa dạng. Đây cũng là phân khúc đang được quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. Theo ý kiến của các chuyên gia, phân khúc bất động sản này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, giữ vai trò dẫn dắt thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ giá gốc của những chủ đầu tư uy tín xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối bất động sản uy tín số 1 miền Bắc:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 1800 6366

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái