Mở bán đợt 3 căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus

Ngày 13 tháng 04 năm 2016

Chung cư Lạc Hồng Lotus - N01 T5 Ngoại Giao Đoàn

Sáng ngày 9/4/2016, đơn vị phân phối Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc kết hợp cùng chủ đầu tư Công ty CPĐT Lạc Hồng tổ chức lễ mở bán căn hộ tại các tầng 9, 23, 24, 30 với mức giá vẫn được giữ nguyên như đợt 1 và đợt 2. Đã có 19 căn hộ của dự án chung cư Lạc Hồng Lotus được giao dịch thành công chỉ trong buổi sáng.

Chung cư Lạc Hồng Lotus hay chung cư Ngoại Giao Đoàn N01 T5 là dự án chung cư cao cấp được xây dựng trên lô đất N01 thuộc dự án khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn.

Hình ảnh lễ mở bán chung cư Lạc Hồng Lotus

Hình ảnh khách hàng tham gia lễ mở bán đợt 3 chung cư Lạc Hồng Lotus

Tọa lạc tạ vị trí được đánh giá là đẹp nhất của khu Ngoại Giao Đoàn, từ chung cư Lạc Hồng Lotus, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc tới sân bay Nội Bài thông qua các trục đường như Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng…

Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 1800 m2 trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 45%, phần còn lại được sử dụng để xây dựng hệ thống các tiện ích cũng như khu vực cây xanh.

Chung cư Lạc Hồng Lotus – Ngoại Giao Đoàn được thiết kế với 35 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe, sau khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 300 căn hộ. Các căn hộ Lạc Hồng Lotus có diện tích khá đa dạng từ 87m2 đến 122m2 rất thích hợp với các hộ gia đình có thu nhập trung bình khá. Đồng thời, nhờ vào thiết kế có hai mặt thoáng nên các căn hộ của dự án Ngoại Giao Đoàn có thể đón được ánh sáng và gió tự nhiên, giúp cho căn hộ có thể hài hòa được với cảnh quan, không gian xanh xung quanh đồng thời giúp cho cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại mà vẫn hài hòa với thiên nhiên.

Có thể bạn quan tâm: Chủ đầu tư dự án căn hộ Lạc Hồng Lotus

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái