Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Ngày 10 tháng 04 năm 2018

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một trong những dự án tiềm năng, có quy mô nhất hiện nay tại khu vực quận Hoàng Mai. Được xây dựng bao quanh là công viên Yên Sở có cảnh quan thoáng đãng, rộng lớn với vườn cây, hồ nước tạo không gian xanh, mát mẻ đặc trưng của khu vực cho cư dân sinh sống tại đây.

Mặt bằng khu dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ với quy mô khá lớn là một trong những dự án tiềm năng nhất hiện tại, Dự án được ưu đãi bao quanh công viên Yên Sở với quang cảnh rộng, vườn cây xanh mát và hồ nước nhân tạo,  các tòa chung cư cao hướng mặt ra hồ Linh Đàm thơ mộng và trong xanh, góp phần tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng rất đặc trưng của khu vực dự án.

Mặt bằng dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước, trong quá trình xây dựng dự án cũng được tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng. Chắc chắn công trình được đảm bảo hiệu quả tối đa, xây dựng theo đúng tiến độ.

Theo thiết kế tổng thể đã đề ra,chung cư số 1 Trần Thủ Độ được xây dựng kèm theo nhiều tiện ích dịch vụ đáp ứng cư dân: Hầm để xe, siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập Gym, nhà trẻ, cảnh quan cây xanh…

Dự án số 1 Trần Thủ Độ được thiết kế với giải pháp kiến trúc riêng cho tòa nhà và từng căn hộ dựa trên các yếu tố như:

•           Số tầng cao hợp lý: khoảng từ 25 tầng đảm bảo sự vững chắc và bền theo thời gian và sự khắc nghiệt của thời tiết.

•           Giải pháp kiến trúc của tổng thể công trình dự án: bao gồm 3 tòa nhà xây dựng hàng trăm căn hộ đáp ứng nhu cầu của người dân.

•           Giải pháp giúp công trình xây dựng hòa hợp với môi trường xung quanh: mật độ xây dựng thấp khoảng 35%, xung quanh khu chung cư là cảnh quan cây xanh bao phủ.

Để đáp ứng tài chính của mọi đối tượng khách hàng, các căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ có diện tích linh hoạt bao gồm:

•           Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 52m2

•           Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 65m2 – 80m2

•           Với căn 3 phòng ngủ: diện tích từ 85 – 97m2

Nhờ bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư cùng với định hướng về một dự án đẳng cấp trong phân khúc trung cấp của chủ đầu tư. Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, không gian hoàn hảo cho cả gia đình bạn, mang đến một diện mạo mới cho cư dân phía Nam thủ đô nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng.

 

Tin Tức Khác

vi