Lễ mở bán căn hộ Ecolife Tây Hồ thu hút hàng trăm người tới dự

Ngày 15 tháng 06 năm 2016

Trong buổi mở bán Ecolife Tây Hồ đã thu hút hơn 400 khách hàng tới dự và hàng chục các hợp đồng đã được giao dịch thành công ngay trong buổi mở bán đầu tiên của dự án được diễn ra vào cuối tuần qua.

Tọa lạc trên ô đất O17 – HH1 thuộc quy hoạch chi tiết với tỉ lệ 1/2000 của KĐT mới Tây Hồ Tây, Q.Tây Hồ, TP Hà Nội. Ecolife Tây Hồ được thừa hưởng từ các chuỗi tiện ích hạ tầng – Xã hội trong khu vực đó, đồng thời Ecolife Tây Hồ còn là một sản phẩm cao cấp trong chuỗi thương hiệu Ecolife do công ty Capital House đầu tư.

Hình ảnh của buổi lễ mở bán Ecolife Tây Hồ thu hút hàng trăm người

Hình ảnh của buổi lễ mở bán Ecolife Tây Hồ thu hút hàng trăm người

Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho rằng: Ecolife Tây Hồ ngoài tọa lạc tại mảnh đất vàng, dự án còn được thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng, tiềm năng phát triển, môi trường sống cũng như về mặt bằng dân trị tại khu vực – Điều mà bất cứ cư dân nào cũng cần quan tâm

“Trong quy hoạch KĐT mới Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn sẽ được chuyển về đây với 12 Đại sứ quán của các nước, nhờ vậy nên các vấn đề về mặt an ninh, an toàn của cư dân sẽ luôn được đảm bảo”, Ông Vũ Cương Quyết nói.

Capital House, tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Ecolife Tây Hồ được xây dựng có 2 khối nhà với 33 tầng & 28 tầng gồm có 2 tầng để xe, phòng kỹ thuật, và cung cấp ra ngoài thị trường với số lượng hơn 600 căn, diện tích TTTM và dịch vụ: 6.834 m2.

Tầng 3 – Tầng 32: Là tầng căn hộ, tầng thứ 33 là dành cho kỹ thuật thang máy. Để phục phụ tốt nhất cho cư dân, dự án thiết kế toàn bộ không gian thương mại tại tầng 1 tiếp xúc với 2 trục đường chính, lối vào thương mại tách biết với khu căn hộ, đảm bảo sự yên tĩnh nhất cho cư dân.

Khách hàng giao dịch thành công và may mắn trúng nhiều giải thưởng có giá trị

Từ dự án, cách khoảng 500m bạn có thể ngắm không gian xanh mát của Hồ Tây. Bên cạnh đó, với hệ thống sân vườn thông minh, đa dạng, kết hợp vườn trên cao với Bar Coffee và hơn 30 tiện ích về cảnh quan khác nhau được hội tụ tại dự án. Khách hàng có thể sở hữu căn hộ Ecolife Tây Hồ với giá dưới 30 triệu/m2 – Giá được xem là cạnh tranh so với các dự án khác cùng phân khúc khu vực Tây Hồ Tây.

Trong buổi lễ mở bán, đại diện của ngân hàng SHB đã trao đổi trực tiếp với khách hàng nhằm tháo gỡ những vấn đề khúc mắc, băn khoăn của khách hàng khi mua nhà. Ngân hàng khẳng định sẽ hoàn toàn đảm bảo đầy đủ tính pháp lý của dự án, đồng thời sẽ hỗ trợ trọn gói cho khách hàng về mặt thủ tục, tài chính liên quan khi khách hàng mua căn hộ Ecolife Tây Hồ.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ về

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 04 6263 8181 - 0936 90 9191

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái