Lễ khởi công dự án Roman Plaza Hải Phát

Ngày 28 tháng 04 năm 2017

Dự án Roman Plaza được chủ đầu tư Hải Phát chính thức khởi công xây dựng vào ngày 08/10/2016 là khu phức hợp nhà ở thương mại cao cấp thuộc quận Nam Từ Liêm. Được đầu tư tâm huyết với nhiều hạng mục tiện ích cùng thiết kế độc đáo đậm nét tân cổ điển, Roman Plaza thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng.

Hình ảnh tại lễ khởi công dự án Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza nằm trên con đường huyết mạch của Thủ đô, trục đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm (Lê Văn Lương kéo dài), tại nơi trung tâm trục giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm; là tổ hợp nhà ở khép kín, sang trọng được đầu tư xây dựng theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng hơn 35 ha với tổng mức đầu tư lên tới mức 2.500 tỷ đồng, dự án Roman Plaza gồm hai khối nhà 25 tầng nổi và 3 tầng hầm cung cấp 804 căn hộ và duplex, khu thấp tầng có 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập.Là dự án tâm huyết mà công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đầu tư, dự án Roman Plaza hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và thịnh vượng cho tương lai của cư dân.

Tại buổi lễ khởi công dự án Roman Plaza có sự tham dự đầy đủ của các đại diện cơ sở, ban ngành cùng với toàn thể cán bộ, công nhân viên là đối tác của Hải Phát Invest. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư và triển khai xây dựng nhiều dự án lớn chắc chắn Roman sẽ được triển khai thành công.

Hải Phát khởi công dự án Roman Plaza

Tin liên quan: Nội thất bàn giao căn hộ Roman Plaza

Ông Đỗ Đức Duy – Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi lễ: “Roman Plaza là dự án trọng điểm, được triển khai thực hiện bài bản và kỹ lưỡng từ khâu triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng cho đến việc chú trọng lựa chọn thiết kế.

Khi hoàn thành, dự án sẽ hòa cùng các dự án trọng điểm khác của Hà Nội góp phần nâng cao vai trò vị thế, tính cạnh tranh của Hà Nội, xứng đáng là Thủ đô của một nước có dân số cao, phát triển bền vững và hội nhập với nền kinh tế thế giới”.

Được khởi công chính thức vào đầu quý IV/2016 dự kiến dự án Roman Plaza sẽ hoàn thành vào quý II/2019 sẽ góp phần làm phong phú thêm không gian kiến trúc, cảnh quan đô thị và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - thương mại của quận Hà Đông nói riêng và Thủ đô nói chung.

>>> Căn hộ mẫu trong dự án roman plaza

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái