Khu văn phòng cao cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngày 03 tháng 06 năm 2016

Trong các dự án khu đô thị, ngoài các khu chung cư phục vụ nhu cầu an cư lập nghiệp của người dân, không thể không kể đến sự xuất hiện của các tòa nhà văn phòng địa ốc cao cấp, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng vậy. Chủ đầu tư Vinhomes có sự đầu tư mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất, hứa hẹn nơi đây sẽ là 1 điểm vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp tọa lạc.

 

Sự kiện ra mắt của Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, trong đó có các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh. Với sự đầu tư mạnh mẽ và chuyên nghiệp từ chủ đầu tư Vinhomes, nơi đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc văn phòng cao cấp.

Văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Văn phòng cao cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai(Ảnh demo)

Khu văn phòng cao cấp tại Vinhomes Metropolis có thiết kế không gian mở, tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhất, đem lại sự thoải mái nhất trong công việc. Được áp dụng các công nghệ và thiết kế tiên tiến, sự kết hợp giữa phong cách Singapore hiện đại và lối thiết kế truyền thống phù hợp với thói quen của doanh nghiệp Việt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã tạo một môi trường làm việc độc đáo cho văn phòng công ty. Không những vậy, với lối thiết kế mở, các doanh nghiệp có thể tự mình sáng tạo ra không gian làm việc riêng, phù họp với ngành nghề cũng như tốt nhất cho công việc.


Sự thoải mái trong không gian làm việc sẽ kích thích khả năng sáng tạo và hiệu quả công việc trong mỗi doanh nghiệp. Với lợi thế vị trí đắc địa, dự án Vinhomes Metropolis tiếp giáp với bốn hồ lớn đẹp nổi tiếng của Hà Nội cũng như các thiết kế của bản thân dự án sẽ tạo được cảm hứng rất tốt khi bạn làm việc. 

 

Hiểu được suy nghĩ cũng như nhu cầu thiết yếu của khối văn phòng, chủ đầu tư dự án Vinhomes còn phát triển hệ thống xả stress, hệ thống nâng cao sức khỏe, thể dục thể thao khi mà thời gian đại đa số của nhân viên văn phòng là ngồi trên bàn giấy… được trang bị những thiết bị cao cấp nhất, công nghệ tiên tiến nhất. Các nhà thể dục tập GYM hay hệ thống bể bơi, khu phố đi bộ... sẽ giúp các bạn xả stress, nâng cao sức khỏe sau những buổi làm việc căng thẳng. 

 

Với những tiện ích trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn Vinhomes Liễu Giai làm nơi giao dịch, phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp. 

 

Các tin tức liên quan dự án

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi
phải
Bên trái