Khu Ruby chung cư Goldmark City chính thức được cất nóc

Ngày 28 tháng 01 năm 2016

Ngày 31/01/2016, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị điều hành, quản lý và phát triển dự án Goldmark City sẽ chính thức tổ chức Lễ cất nóc Khu Ruby, dự án Goldmark City tại công trường dự án, 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

Với  tiến độ thi công vượt trội cả về tốc độ và chất lượng, Khu Ruby, dự án Goldmark City đã được cất nóc vượt tiến độ với cam kết 2 tháng.

Cam kết thi công vượt tiến độ

Từ khi bắt đầu ra mắt, Goldmark City đã xây dựng được niềm tin với  khách hành từ chất lượng và tốc độ thi công công trình. Tính đến nay,  trong tổng số  5.000 căn hộ cao cấp thì đã có tới hơn 50% có chủ chỉ trong năm mở bán.

Goldmark City hiện đang thi công vượt tiến độ cam kết 2 tháng

Với  sự tâm huyết từ chủ đầu tư cùng dối tác thi công uy tín là Delta và Coteccons, dự án Goldmark City đã có tốc độ thi công đạt chất lượng tốt và hoàn thành sớm. Trong đó, tính đến ngày 25/01/2016 tại Khu Ruby, tòa Ruby 1 đã thi công đến tầng 38; Ruby 2 và 3 đến tầng 40 còn Ruby 4 đến tầng 39. Nhờ  tiến độ cam kết thi công vượt tiến độ, chỉ sau hơn 1 năm thi công và xây dựng, Khu Ruby sẽ được cất nóc vào ngày 31/01 tới đây.

Không phân biệt ngày hay đêm, công trường dự án luôn có không khí xây dựng nhộn nhịp và vô cùng khẩn trương. Tất cả các khách hàng đều có thể trải nghiệm và có thể chiêm ngưỡng tận mắt căn hộ tương lai của mình tại khu nhà mẫu của dự án, với các phong cách thiết kế khoa học nhưng bắt mắt, sự hài hòa với thiên nhiên cũng như gói nội thất sang trọng trong mỗi căn hộ mẫu.

Một cuộc sống sôi động, hiện đại và viên mãn tại Goldmark City

Tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn

Nhân dịp lễ cất nóc Khu Ruby dự án Goldmark City, STDA sẽ dành tặng nhiều chương trình quà tặng cho khách hàng cũ vô cùng hấp dẫn. Những khách hàng cũ của Goldmark City (đã mua căn hộ tại Goldmark City) khi giới thiệu được khách hàng mới đặt mua căn hộ tại Khu Ruby, mỗi vị khách hàng (cả khách cũ và mới) sẽ nhận được 1 tivi Sony LED 40W700C 40inch trị giá 10 triệu đồng.

STDA dành tặng chương trình quà tặng tới những khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn STDA.

Cũng nhân dịp này, hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA –đơn vịphaan phối chính thức của dự án Goldmark City cũng sẽ dành tặng cho những khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới đặt mua căn hộ tại Khu Sapphire, dự án Goldmark City 1 tivi Sony LED 40W700C 40inch trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ tại Khu Sapphire từ nay cho đến ngày 31/01/2016 cũng sẽ được nhận ngay iPhone 6s trị giá 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với hi vọng là giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các căn hộ mơ ước tại Goldmark City,  chủ đầu tư dự án Goldmark City đã phối hợip cùng ngân hàng Maritime Bank đưa ra gói vay với lãi xuất ưu đãi chưa từng có, chỉ 3,99%/năm trong thời gian 18 tháng.

Hiện tại Goldmark City được điều hành, quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam và phân phối chính thức bởi hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần và dịch vụ Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0942 68 9191 – 0943 66 9191

 

 

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái