Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao- Điểm nóng của thị trường căn hộ cao cấp

Ngày 27 tháng 05 năm 2016

Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao đang trở thành tâm điểm hút khách nhờ quy mô hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích cao cấp và đặc biệt là vị trí đắc địa bên cạnh siêu dự án Tây Hồ Tây. Toàn bộ dự án được phân thành các khu tổ hợp nhà ở N01, N02, N03, N04.

Đoàn Ngoại Giao được quy hoạch trở thành Khu căn hộ thấp tầng, cao tầng, công viên cây xanh và nơi tập trung của Đại sứ quán các nước, các tổ chức, trường học và bệnh viện quốc tế. Diện tích khu đất trải dài trên 62,8 ha thuộc xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm. Vào quý II năm 2016, tuyến đường thông thẳng từ Khu đô thị đến Xuân La bắt đầu được xây dựng. Đồng thời, tuyến đường kết nối thẳng tới Võ Chí Công từ dự án sẽ giúp cư dân kết nối giao thông thuận tiện tới khu vực trung tâm và các tỉnh thành lân cận.

Tổng thể khu ngoại giao đoàn

Tổng thể Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao

 23 tòa căn hộ thuộc Đoàn Ngoại Giao có tầm nhìn cực đẹp tới Hồ Tây, được thừa hưởng những tiện ích nội khu cũng như tiện ích của siêu đô thị liền kề. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật cơ bản đã hoàn thiện, công viên điều hòa cũng đã đưa vào sử dụng.

Hầu hết các dự án đã xây dựng đến phần thân và đang được giao dịch trên thị trường với mức giá từ 23 đến 29 triệu đồng/m2, khá phù hợp với nhiều đối tượng mua ở và đầu tư. Có thể kể đến những cái tên như Taseco Complex, PHUMY Complex, Lạc Hồng Lotus,…

Taseco Complex

Taseco Complex tọa lạc tại lô N03-T2, vị trí trung tâm của Đoàn Ngoại Giao. Dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không Thăng Long TASECO, là tòa nhà 31 tầng với 270 căn hộ. Diện tích căn hộ điển hình khá linh hoạt từ 90,1m2 đến 181,3m2 giúp khách hàng lựa chọn được phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính. Tầng 1 và tầng 2  là khu dịch vụ và các cửa hàng tiện ích, tầng 3 là khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe & hoạt động cộng đồng.

căn hộ taseco

Căn hộ Taseco Complex

PHUMY Complex

Dự án nằm tại lô N01-T4, Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao có 35 tầng nổi và 03 tầng hầm cung cấp cho thị trường phía Tây thủ đô 287 căn hộ hạng sang. PHUMY Complex là tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất trong toàn khu, một mặt nhìn thẳng sang Siêu dự án Tây Hồ Tây, một mặt có tầm nhìn thoáng đãng tới hồ điều hòa và khu nhà trẻ thấp tầng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách sang trọng với diện tích lớn, đặc biệt phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ. Với diện tích từ 92,2m2 đến 221,5m2 cùng lợi thế về tầm nhìn, tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, giúp cư dân tạo lập một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.

Lạc Hồng Lotus

vị trí lạc hồng lotus

Vị trí dự án Lạc Hồng Lotus

Lạc Hồng Lotus là dự án chung cư thuộc lô N01-T5, Khu Đoàn Ngoại Giao, nằm ngay cạnh dự án PHUMY Complex. Các tiện ích được bố trí trong 5 tầng thương mại dịch vụ bao gồm: phòng tập gym, yoga, thẩm mỹ, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… Mỗi căn hộ đều được tối ưu chức năng sử dụng và khe sáng để đón ánh sáng.  Căn hộ Lạc Hồng Lotus có diện tích từ 87m2 đến 122,2m2 phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Vị trí đắc địa cùng tính thanh khoản cao khiến Lạc Hồng Lotus trở thành một trong những dự án được săn đón nhất trong thời gian qua.

Các dự án này đều đang được triển khai đúng tiến độ cam kết và được quản lý bởi các chủ đầu tư uy tín. Trong đó, các căn hộ có hướng Nam và Đông, diện tích vừa phải là sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường.

Các dự án đang được phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc

Vui lòng liên hệ Hotline: 0936 90 9191 để được tư vấn chi tiết về dự án.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái