Không gian xanh đích thực tại chung cư EcoLife Tây Hồ

Ngày 14 tháng 06 năm 2016

Chung cư EcoLife Tây Hồ - mang màu xanh đến với cuộc sống

Không giống với một Sài Gòn năng động và hiện đại hay một Đà Nẵng với những dải cát trắng bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, khi nhắc đến Thủ đô Hà Nội, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới Hồ Gươm xanh mát với Tháp Rùa cổ kính hay một Hồ Tây lộng gió với những sắc tím bằng lăng nhẹ nhàng. Một Hà Nội xanh trong là một trong những yếu tố giúp cho con người trở nên thư thái. 

Với mong muốn có thể mang đến một cuộc sống xanh đích thực trong lòng đô thị sầm uất, Thủ Đô JSC đã mang đến phân khúc chung cư của Hà Nội dự án EcoLife Tây Hồ.

Phối cảnh chung cư EcoLife Tây Hồ

Phối cảnh chung cư EcoLife Tây Hồ

Chung cư EcoLife Tây Hồ được thiết kế với gam màu chủ đạo là màu xanh – màu của cây cỏ, của thiên nhiên - mang tới cư  dân một cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Gam màu xanh được bố trí xuyên suốt toàn bộ chung cư, từ khu Café sân vườn tại tầng thượng, qua ban công tại các căn hộ đến quảng trường lớn và đường đi bộ của chung cư.

Chung cư EcoLife được xây dựng bằng những vật liệu đạt tiêu chuẩn, thân thiện với môi trường tự nhiên, nhằm giảm thiểu việc gây ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng. Các căn hộ EcoLife được thiết kế tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhằm tận dụng tối đa được ánh sáng từ những khoảng trống được bố trí tinh tế và gió tự nhiên từ Hồ Tây.

Đường dạo bộ chung cư EcoLife Tây Hồ

Đường dạo bộ chung cư EcoLife Tây Hồ

Một trong những điểm thu hút của dự án EcoLife Tây Hồ đó là đường đi bộ của dân cư, đoạn đường được thiết kế uốn lượn bao quanh tòa chung cư với những hàng cây xanh mát.

Chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến vấn đề an ninh, an toàn của chung cư khi bố trí hệ thống bảo vệ, an ninh làm việc 24/24.

Xem thêm: Tiện ích dự án EcoLife Tây Hồ 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái