Không gian mơ ước tại vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Ngày 12 tháng 09 năm 2016

Tiện nghi hoàn hảo

Tại vinhomes Thăng Long cư dân sẽ được hưởng những tiện trọn vẹn và hoàn hỏa nhất với tiêu chuẩn 5 sao cùng với một hệ thống khách sạn đầy đủ tiện nghi. Vinhomes Thăng Long mang lại những thiết kế hoàn toàn mới nhất về chung cư, căn hộ, biệt thự, liền kề ...

Ngoài những tiện ích nổi bật về khách sạn, cư dân của vinhomes Thăng Long còn được sống trong một thế giới thu nhỏ. Tại đây cư dân được hưỡng đầy đủ những hạng mục như: sức khỏe, giáo dục, mua sắm ... Những tiện ích này cư dân hoàn toàn có thẻ sử dụng ngay.

Tiện nghi hoàn hảo tại Vinhomes Thăng Long

Cư dân được hưởng đầy đủ những tiện ích vật chất hoàn hảo mà vinhomes Thăng Long mang lại. Hơn thế nữa, về mặt đời sống tinh thần  cư dân có thể tận hưởng những khuân viên cây xanh được thiết kế độc đáo, hệ thống cảnh quan mà không thể bỏ qua. Những khu vui chơi cho trẻ em và cả người lớn như: sân thể thao, bóng chuyền, cầu lông ...

vinschool tại vinhomes thăng long nam an khánh

Trường học vinschool

An ninh được đảm bảo

Các khu đô thị của vingroup nổi tiếng với dày đặc hệ thống an ninh. Đến với vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống an ninh chặt chẽ. Con trẻ có thể thủa sức vui chơi trong một không an lành mạnh và an toàn tuyệt đối với đội ngũ tuần tra mọi lúc, moi nơi cùng với hệ thống camera tiên tiến nhất. Mặc dù vậy cư dân bên trong có thể hoàn toàn yên tâm về sự riêng tư của bản thân và gia đình. Bên ngoài chủ đầu tư cho xây tường bao quanh dự án. Cư dân sống và sinh hoạt bên trong hoàn toàn yên tâm về an ninh của Vinhomes Thăng Long.

Cộng đồng trí thức

Tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cư dân không những được sống trong môi trường đầy đủ tiện nghi, an ninh tuyệt đối mà cư dần còn được sống trong một cộng đồng văn minh, trí thức. Ở đây là cuộc hội tụ của khá nhiều giới tri thức, những người thành đạt, những doanh nghiệp nổi tiếng ... Hội tụ nền văn mình bậc nhất.

cộng đồng văn minh tại vinhomes thăng long nam an khánh

Cộng đồng văn minh tại Vinhomes Thăng Long

Với những khu vui chơi và hàng loạt những hoạt động vui chơi giải trí đậm đà bản sắc dân tộc cư dân hoàn toàn có thể kết nới với nhau lựa chọn hững hàng xóm tốt nhất cho mình. 

==>> Tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cư dân được sống trong môi trường với đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an ninh tuyệt đối và được sống trong một cộng đồng văn minh trí thức. Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

Tham khảo thêm thông tin về dự án Nam An Khánh

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái