Hệ thống an ninh đảm bảo tại khu biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside

Ngày 15 tháng 06 năm 2016

Được xây dựng ngay trong khu đô thị “xanh” Vinhomes Riverside, khu biệt thự Hoa Sữa Aroma nhận được nhiều sự quan tâm tích cực của khách hàng ngay từ những ngày đầu mở bán không chỉ nhờ vị trí đẹp, tiện ích vượt trội, không gian xanh tràn ngập mà còn nhờ hệ thống an ninh bảo vệ tuyệt đối.

khu biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside

khu biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Mong muốn đem lại cho cư dân một cuộc sống thoải mái, an tâm. Chủ đầu tư luôn nỗ lực trong việc đảm bảo an toàn, đi đầu trong việc áp dụng các mô hình hệ thống an ninh khép kín toàn khu đô thị với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Hệ thống an ninh đa tầng khép kín tại biệt thự Hoa Sữa Aroma được bố trí nhiều vòng với bốn lớp bảo vệ. Các tuyến đường đều được trang bị hệ thống camera giám sát 24/7 có thể kịp thời phát hiện các sự việc xảy. Nhân viên an ninh chuyên nghiệp sẽ giám sát an ninh ra vào của cả khu đô thị và bên ngoài.

hệ thống an ninh thường trực tại Hoa Sữa Vinhomes Riverside

hệ thống an ninh thường trực tại Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn thiết lập các chốt kiểm soát an ninh tại khu biệt thự, đảm bảo an ninh an toàn. Đội tuần tra nội khu sẽ thường xuyên di chuyển, nhanh chóng xử lý mọi vấn đề tại khu biệt thự. Tăng cường các chốt an ninh đặc biệt trong các trường hợp cần xử lý kịp thời.

Hệ thống an ninh tại khu biệt thự Hoa Sữa Aroma cũng có các chốt gác lối ra, đội cơ động liên tục tuần tra trên mọi tuyến đường trong và ngoại vi; cư dân ra vào đều phải có thẻ từ đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh tối đa.

biệt thự Hoa Sữa Aroma - nơi đáng sống nhất trong lòng Hà Nội

biệt thự Hoa Sữa Aroma - nơi đáng sống nhất trong lòng Hà Nội

Không chỉ nổi bật nhờ hệ thống tiện ích vượt trội, khu biệt thự Hoa Sữa Aroma còn có cuộc sống an lành và hệ thống an ninh khép kín hàng đầu, đa tầng, tối ưu tuyệt đối.

Nhờ có hệ thống an ninh đảm bảo, các cư dân Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside được tận hưởng một không gian sống văn minh, hiện đại, tiện nghi và an toàn, xứng đáng là “khu đô thị đáng sống bậc nhất” trong lòng Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0942 68 9191– 0979 127 956 – 0984 065 466

 

Tin Tức Khác

vi