Hé hộ lý do Việt Kiều mạnh tay đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp Vinpearl Empire Condotel

Ngày 21 tháng 06 năm 2016

Đầu tư Condotel đang là lĩnh vực nhận được sự quan tâm không chỉ từ các Nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút sự quan tâm lớn từ các Nhà đầu tư là Việt Kiều có nhu cầu đầu tư hoặc trở về Việt Nam định cư. Condotel Nha Trang là cái tên sáng giá với những hấp dẫn không thể chối từ ở tiềm năng sinh lời, chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn hẳn mặt bằng chung các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cùng loại trong khu vực.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Sức hút đầu tư mạnh mẽ với tiềm năng sinh lời khủng

Dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nhưng mô hình Condotel đang được các Nhà đầu tư thông thái tin tưởng sẽ trở thành “con gà đẻ trứng vàng” đem lại lợi nhuận cho nguồn vốn của mình. Đặc biệt được Chủ đầu tư Vingroup phát triển tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng đến nghỉ dưỡng từ đó trở thành sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay.

Vinpearl Condotel Nha trang thu hút khách hàng tới nghỉ dưỡng, hấp dẫn Nhà đầu tư với nhiều tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng như:

  • Là căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo không gian nghỉ dưỡng, thư giãn tuyệt hảo, đẳng cấp.
  • Được xây dựng tại ví trí đắc địa cách bờ biển Nhà Trang chỉ 200m, giao thông thuận lợi nhờ tiếp giáp tuyến đường lớn.
  • Được trang bị những tiện ích hiện đại cùng dịch vụ cao cấp đảm bảo cung cấp cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng ấn tưởng, hấp dẫn từ các hoạt động vui chơi hấp dẫn, tiện nghi 5 sao.
  • Với những nhân tố hấp dẫn trên, thu hút được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi đến Thành phố biển Nha Trang đều ưu tiên lựa chọn căn hộ Condotel làm nơi dừng chân. Đây là lý do giúp Condotel Nha Trang được các nhà đầu tư là Việt Kiều tin tưởng và lựa chọn.

Tiện ích cao cấp tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang có chi phí đầu tư cạnh tranh với các nước khác trong khu vực

Nghỉ dưỡng trong không gian tuyệt vời

Chi phí ban đầu vào loại hình Condotel tại thị trường Việt Nam thấp hơn khoảng từ  20% - 30% so với các sản phẩm Condotel tại các nước trong khu vực và trên thế giới (chi phí từ 1,8 tỷ VND đã có thể đầu tư) . Đặc biệt, tại các nước như Nhật, Singapore, Mỹ... là những nước đi đầu phát triển loại hình đầu tư này, mức giá chi trả để sở hữu mỗi căn hộ khách sạn tại đây đều rất cao.

Được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup, Vinpearl Condotel Nha Trang được xem là cái tên sáng giá, phương án đầu tư có tiềm năng sinh lời cao, giá trị phát triển không ngừng theo thời gian cùng với mức giá hợp lý đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, được khách hàng là Việt Kiều quyết định đầu tư ngay lập tức vì không muốn mất đi cơ hội ‘vàng’ này.

Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0942 68 9191

Tin Tức Khác

Bất động sản liên quan

vi