Thông điệp Tổng Giám Đốc

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Đất Xanh Miền Bắc được chính thức gia nhập thị trường Bất động sản từ tháng 7/2010.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi- Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi- Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn của Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc : Trở thành nhà phân phối, phát triển dự án cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu tại miền bắc và cả nước.

Đầu tư

Đầu tư

Là thành viên của Tập đoàn Đất Xanh – DXG, được kế thừa kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, đầu tư, môi giới bất động sản, hiện Đất Xanh Miền Bắc được đánh giá là một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam đặc biệt là khu vực phía Bắc.

Hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

Hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

SÀN GIAO DỊCH BẤT ÐỘNG SẢN ÐẤT XANH MIỀN BẮC Trụ sở chính Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Tòa nhà Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội Ðiện thoại: (04) 62638181 - (04) 7303 8181- Số máy lẻ 101 Fax: (04) 62688811

vi
phải
Bên trái