Đường Võ Chí Công–Con đường tạo nên giá trị chung cư Ecolife Tây Hồ

Ngày 14 tháng 06 năm 2016

Chung cư Ecolife Tây Hồ là dự án do Công ty CP đầu tư và Thương  mại Thủ Đô làm chủ đầu tư với mong muốn mang lại một không gian sống xanh, cân bằng trong thành phố. Chính yếu tố xanh đã giúp cho dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

đường võ chí công tạo nên giá trị đích thực cho dự án Ecolife Tây Hồ

Chung cư Ecolife Tây Hồ là dự án có vị trí đắc địa khi nằm ngay trên mặt đường rộng 40m và nằm song song và chỉ cách đường Hoàng Quốc Việt 300m. Tuyến đường này kết nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giúp cho cư dân sống tại chung cư Ecolife Tây Hồ có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố.

Đối với các chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội, khi được xây dựng trên một vị trí thuận lợi cũng đã là một lợi thế rất lớn trong đó có chung cư EcoLife Tây Hồ. Dự án chung cư này nằm ngay đường Võ Chí Công – con đường đem lại giá trị lớn về mặt giao thông cho EcoLife Tây Hồ mặc dù con đường này mới được thông tuyến cách đây không lâu.

Đường Võ Chí Công tại chung cư EcoLife Tây Hồ

Đường Võ Chí Công  bắt đầu đi vào hoạt động ngày 7/2/2015 với độ dài 4,25km và rộng 57,5 – 64,5m. Tuyến đường này nối liền với cầu Nhật Tân và giao cắt với các tuyến đường như Hoàng Quốc Việt, Xuân La, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân… Đối với một tuyến đường đắt giá như đường Võ Chí Công, không có gì đáng ngạc nhiên khi có hàng loạt các dự án nhà ở chung cư, các TTTM được xây dựng và đi vào sử dụng.

Dự án Ecolife Tây Hồ được xây dựng nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cho cán bộ nhân viên của Viện kiểm sát nhân dân, chính vì vậy đường Võ Chí Công  đóng một vai trò rất quan trọng  nhờ những giá trị về kinh tế, chính trị, giao thông mà nó mang lại.

Chủ đầu tư Thủ Đô JSC đã khảo sát và nghiên cứu rất kỹ lưỡng về vị trí để đưa ra quyết định xây dựng dự án EcoLife Tây Hồ và điều này đã mang lại những thành công bước đầu cho dự án hay chính tuyến đường Võ Chí Công đã đóng góp một phần vào giá trị của chung cư EcoLife Tây Hồ

Xem thêm: Tiện ích của chung cư Ecolife Tây Hồ

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái