Dự án Smile Building đảm bảo hệ thống PCCC ngay từ quá trình xây dựng

Ngày 01 tháng 09 năm 2018

Hiện nay, tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) trở thành tiêu chí đặc biệt trong chiến lược phát triển dự án chung cư của các chủ đầu tư bất động sản. Công tác PCCC trong quá trình triển khai và xây dựng dự án Smile Building được chủ đầu tư hết sức chú trọng. 

Công tác PCCC đảm bảo ngay trong quá trình xây dựng

Tháng 8 vừa qua, Cục Cảnh sát PCCC và Cứu Nạn Cứu Hộ (CNCH) tiến hành kiểm tra an toàn PCCC tại dự án Xây dựng nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an (tên thương mại Smile Building), nằm trong KĐT mới Bắc Đại Kim mở rộng, phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Theo biên bản kiểm tra về phòng cháy và chữa cháy được đại diện Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Đại diện chủ đầu tư – công ty cổ phần đầu tư và Thương mại Trung Yên, đại diện đơn vị Nhà thầu thi công xây dựng, cơ điện, PCCC, đơn vị Tư vấn giám sát đã xác nhận: chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã quan tâm, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy, nổ trong quá trình xây dựng công trình; đã lập hồ sơ theo dõi, quản lý hoạt động về PCCC tại công trường theo quy định; thành lập ban chỉ huy chữa cháy và tổ chức, duy trì hoạt động đội PCCC cơ sở; ban hành nội quy, quy định về an toàn PCCC; tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC hàng năm cho 250 công nhân xây dựng công trình. Các hành lang, cầu thang bộ và lối di chuyển trong công trường được giữ thông thoáng, phục vụ công tác thoát nạn và chữa cháy; các bình chữa cháy được trang bị tại khu vực có nguy cơ xảy cháy như kho vật tư, khu văn phòng… Đến nay dự án đã hoàn thiện phần xây dựng thô, hiện đang tiến hành thi công, lắp đặt các hệ thống kỹ thuật và PCCC theo đúng thiết kế đã được thẩm duyệt.

Trước đó, Phòng cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra định kì đối với công trình trong quá trình thi công xây dựng trong năm 2017 và đều xác nhận dự án này luôn đảm bảo công tác an toàn lao động và PCCC.

Chủ đầu tư dự án Smile Building đặc biệt chú trọng vào công tác PCCC ngay trong quá trình triển khai và xây dựng, đây được coi là bước tiền đề chắc chắn để đảm bảo an toàn PCCC cho toàn bộ tòa nhà khi đi vào vận hành. Đại diện chủ đầu tư dự án Smile Building cho biết: “Chúng tôi hiểu phòng cháy quan trọng hơn chữa cháy, vì vậy ngay từ quá trình thi công dự án Smile Building, chủ đầu tư luôn phối hợp với Cảnh sát PCCC kiểm tra, nghiệm thu và chứng nhận hệ thống PCCC hoạt động bình thường. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục duy trì các biện pháp bảo đảm an toàn PCCC trên công trường và thực hiện theo hướng dẫn của Cảnh sát PCCC Hà Nội. Sau quá trình hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao hệ thống PCCC đã được cơ quan chức năng nghiệm thu cho đơn vị quản lý tòa nhà, cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết, hướng dẫn vận hành và huấn luyện nhân viên quản lý, đảm bảo an toàn cho cư dân”.

Những điều trên đã cho thấy CĐT - Công ty cổ phần đầu tư và Thương mại Trung Yên là một trong những đơn vị đã nâng cao nhận thức trách nhiệm, đặc biệt là về tiêu chuẩn an toàn, PCCC chung cư để đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng. Việc làm này cũng góp phần giúp thị trường bất động sản nói chung và thị trường chung cư nói riêng ngày càng hoàn thiện hơn về tính an toàn và chất lượng.

Hệ thống tiện ích phong phú mang đến cuộc sống tiện nghi

Tọa lạc trong khu đô thị Đại Kim, cư dân Smile Trung Yên Building được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu như hạ tầng giao thông hiện đại, hạ tầng cơ sở đồng bộ với đầy đủ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, chợ… Gần kề dự án là Sông Lừ và Đầm Đỗi - được xem như điểm nhấn hấp dẫn tạo cảnh quan đẹp mắt và bầu không khí thoáng mát, trong lành. Hiếm có dự án chung cư nội đô nào ở Hà Nội lại có thể gần sát và 100% căn hộ hướng hồ với tầm nhìn đẹp mắt như dự án Smile Building, nơi cư dân sẽ được ngắm nhìn mặt hồ nước hồ lung linh, tận hưởng bầu không khí trong lành với thiên nhiên chan hòa để cảm nhận từng phút giây hạnh phúc nhẹ nhàng, êm đềm.

Hiện nay, chung cư Smile Building đã hoàn thiện xây dựng phần thô và sắp sửa bàn giao nhà. Nhân dịp này, chủ đầu tư dự án dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng mua căn hộ như tặng ngay bộ tủ bếp trị giá tới 120 triệu, hỗ trợ vay 65% GTCH với mức lãi suất 0% trong 18 tháng. Đặc biệt, khách hàng thanh toán sớm 70% GTCH sẽ được chiết khấu lên đến 2,5%, khách hàng không vay và đóng theo tiến độ thông thường sẽ được chiết khấu 1,5%.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Đất Xanh Miền Bắc - Hotline: 0914 42 91 91

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái