Dự án Ecolife Tây Hồ dưới sự bảo lãnh cho Eximbank uy tín

Ngày 14 tháng 06 năm 2016

Dự án khu nhà ở Ecolife Tây Hồ do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại làm chủ đầu tư được Ngân hàng Xuẩt nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) ký hợp đồng tín dụng trị giá 310 tỷ đồng vào ngày 7/10.

        Lễ ký kết hợp đồng Eximbank và Ecolife Tây Hồ

                                  Lễ ký kết hợp đồng Eximbank và Ecolife Tây Hồ

Chung cư Ecolife Hồ Tây tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay ngõ 20 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy, Hà Nội, địa điểm kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi, dự án có tổng mức đầu tư gần 974 tỷ đồng, trên khu đất 8.000 m2 với hệ thống căn hộ đẳng cấp.

Ngày 10/2015 sẽ mở bán phần thương mại của dự án và theo dự kiến ngày 2/2017 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Không những thế mà một sớ dự án lớn như Ecohome 1 và Ecohome 2 cũng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại đầu tư với trị giá khủng.

Dựa theo hợp đồng đã ký kết, Eximbank cam kết rằng sẽ bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho dự án này và đầu tư 310 tỷ đồng cho Ecolife Tây Hồ. Đồng thời, ngân hàng cũng ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với chủ đầu tư, Eximbank sẽ hỗ trợ vay mua căn hộ thuộc dự án với lãi xuẩt thấp và tỷ lệ cho vay lên tới 80%. Dành riêng gói tín dụng 150 tỷ đồng cho cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Ngân hàng Eximbank cam kết giải ngân và bảo lãnh cho dự án Ecolife Tây Hồ đây là tin tốt dành tặng cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án.

Xem thêm thông tin chi tiết của dự án tại đây: Chung cư Ecolife Tây Hồ

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái