DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ GÂY SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Ngày 12 tháng 06 năm 2017

Tuy chưa chính thức ra mắt thị trường và chưa có tên gọi chính thức nhưng dự án tại số 1 Trần Thủ Độ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng đang gây nên làn sóng tranh luận từ nhiều phía.Một số chuyên gia khá hào hứng với các căn hộ dự án Trần Thủ Độ, đánh giá dự án đáp ứng được nhu cầu nhà ở của thành phố, phân bổ lại dân cư, giảm được sự quá tải cho khu vực trung tâm. Bên cạnh đó lại có một phần lo lắng về chất lượng cho một căn hộ giá tầm trung không được đảm bảo.
toan-canh-chung-cu-so-1-tran-thu-do

Để tìm cho mình một căn hộ chất lượng nhưng giá cả phù hợp với tài chính không phải là vấn đề quá dễ dàng. Vậy nên những băn khoăn của khách hàng là điều dễ dàng có thể hiểu được. Những thông tin dưới đây có thể giải đáp thắc mắc của nhiều người mua nhà đang tìm hiểu chung cư số 1 Trần Thủ Độ, có thể an tâm hơn khi đầu tư vào dự án này.

Lý giải sức hút của dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Được quy hoạch trên khu đất rộng lớn tại quận Hoàng Mai, dự án số 1 Trần Thủ Độ dự kiến cung cấp cho thị trường 960 căn hộ cho cư dân tại khu vực. Không chỉ được thừa hưởng cảnh quan xanh thoáng mát với hồ nước, cây xanh của khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Ngay tại nội khu dự án cũng được đầu tư cảnh quan tiện ích, khuôn viên cây xanh phục vụ nhu cầu sống tiện ích trong không gian trong lành của khách hàng.

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản cùng với uy tín sau thành công của nhiều dự án cao cấp hứa hẹn chất lượng và tiến độ thi công của dự án Trần Thủ Độ.

chu-dau-tu-Hai-Phat-Group-du-an-Tran-Thu-Do

Uy tín của chủ đầu tư được thể hiện qua:

  • Tiến độ thi công đảm bảo
  • Quá trình chuyển giao căn hộ nhanh chóng
  • Các tiện tích dịch vụ hoàn hảotrong dự án đáp nhu cầu cư dân
  • Chất lượng trong từng căn hộ
  • Chính sách mua nhà hấp dẫn
  • Một số dự án nổi bật đang gây sốt trên thị trường : dự án Trần Thủ Độ . dự án Roman Plaza Hải Phát ,…

Chất lượng cao cấp thời thượng cho căn hộ gần nội đô

Hải Phát Complex đã khẳng định rằng chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu, nòng cốt cạnh tranh của các doanh nghiệp và đối với bất kỳ dự án nào cũng không có ngoại lệ.Các căn hộ số 1 Trần Thủ Độ được đầu tư kỹ lưỡng từ việc thiết kế không gian sống hòa hợp với thiên nhiên cùng sự tiện nghi đẳng cấp . Nội thất căn hộ được trang bị từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay .

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ được bán với giá vô cùng hợp lý nhưng tất cả những tiện ích về hạ tầng, hệ thống an ninh, khu vui chơi, khu thương mại, mua sắm đều được trang bị đầy đủ cho cư dân.

Nguồn : http://duantranthudo.com/chung-cu-so-1-tran-thu-du-gay-sot-tren-thi-truong-bat-dong-san/

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái