Đông không tưởng ngày khai trương căn hộ mẫu Sapphire Goldmark City

Ngày 13 tháng 01 năm 2016

Xếp hàng xem căn hộ mẫu dự án Goldmark City, liệu có đáng?!

Chính thức khai trương từ ngày 09/01/2016, khu căn hộ mẫu Goldmark City là chủ đề được quan tâm nhất trong tuần vừa qua.

Theo ghi nhận tại phòng bán hàng trước khu căn hộ mẫu, mặc dù lễ khai trương bắt đầu từ 9h30 nhưng rất đông khách hàng đã có mặt từ trước đó để có vị trí quan sát tốt nhất và đăng ký tham quan đầu tiên. Khách hàng được tư vấn nhiệt tình bởi các chuyên viên của Đất Xanh Miền Bắc, TNR Holdings Vietnam, VietinBank và Maritime Bank về các căn hộ tại dự án Goldmark City cũng như những chính sách tài chính ưu đãi những ngày cận Tết.

Văn nghệ khai trương nhà mẫu Goldmark City

Khách hàng thưởng thức các tiết mục văn nghệ trước giờ khai trương nhà mẫu

Các chỗ ngồi ngoài khu căn hộ kín khách, nhiều khách hàng phải đứng xung quanh tỏ ra khá nôn nóng đợi tới lượt tham quan của mình. Không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi lễ khai trương chính thức bắt đầu. Sau tiết mục múa lân sôi nổi, đại diện chủ đầu tư và các đối tác chiến lược đã lên sân khấu cắt băng khánh thành khai trương nhà mẫu. Nghi lễ khai trương căn hộ mẫu chính thức được thực hiện, cũng là lúc cánh cổng được mở ra đón đoàn khách đầu tiên vào thăm khu căn hộ mẫu.

Quan khách đên tham quan nhà mẫu Goldmark City chật kín

Chật kín người trước giờ mở cửa tham quan nhà mẫu Goldmark City

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Sapphire Goldmark City thu hút được những khách hàng đã mua căn hộ cũng như các khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu về dự án. Anh Nguyễn Đình Long - một khách hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 4 cho biết: “ Tôi kí hợp đồng mua nhà Goldmark từ tháng 11 năm nay nhưng đi xem nhà mẫu vẫn thấy hồi hộp vì giờ mới được nhìn tận mắt thiết kế Singapore là như thế nào. Nếu thực sự lúc bàn giao mà được như nhà mẫu thì gia đình tôi không mong đợi gì hơn.”

từng đoàn người xếp hàng thăm nhà mẫu Goldmark City

Đoàn người xếp hàng trước cửa các căn hộ mẫu

Chị Đinh Diệu Lan đã mua căn hộ tòa Ruby tỏ ra khá tiếc nuối: “Giá như tài chính rủng rỉnh hơn chút thì sẽ chọn mua căn hộ khu Sapphire bàn giao nội thất hoàn thiện. Tuy nhiên, sau khi tham quan thì cũng thấy hài lòng & yên tâm hơn với cách bố trí phòng sinh hoạt và tầm nhìn ra phía ngoài. Logia thoáng có thể trồng cây cảnh là không gian riêng tư mà tôi rất thích.” Đặc biệt, tại căn hộ khu Ruby chị đã chọn, sẽ phóng tầm nhìn tới 02 khu công viên Bắc & Nam Từ Liêm – thực sự là giá trị sống vượt ngoài mong đợi.

Trong khi đó, những khách hàng háo hức nhất chính là những người còn đang phân vân chưa đặt cọc mua căn hộ. Bác Trần Tuấn đến từ Hải Phòng đánh giá cao việc chủ đầu tư làm tới 04 căn hộ mẫu với đủ mô hình căn 2, 3, 4 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn; cộng thêm nội thất cao cấp và những lợi thế về vị trí dự án nên bác sẽ quyết định sớm sau khi bàn bạc với cả gia đình.

Khách hàng được tư vấn ngay trước mô hình Goldmark City

Khách hàng được tư vấn tại sa bàn dự án trước khu căn hộ mẫu

Theo thống kê của ban tổ chức, hơn 500 khách hàng đã tham dự sự kiện khai trương căn hộ mẫu Goldmark City trong buổi sáng ngày 09/01/2016 vừa qua. Mặc dù có những phàn nàn về thời gian xếp hàng tương đối lâu do đoàn người khá đông nhưng về cơ bản, khách hàng đều khá hài lòng khi tham quan được 04 căn hộ mẫu theo trình tự điều phối của chủ đầu tư và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc.

Khu nhà mẫu Sapphire Goldmark City tiếp tục đón các đoàn khách tham quan trong những ngày tiếp theo. Chủ đầu tư dành ưu đãi 01 Iphone 6s Plus trị giá 20 triệu đồng cho tất cả khách hàng mua căn hộ tòa Sapphire 2 và Sapphire 4 đến hết ngày 31/01/2016. Đồng thời, chính sách lãi suất vay ưu đãi 3,99%/năm trong 18 tháng từ Maritime Bank và VietinBank cũng giúp người mua nhà có thêm lựa chọn trong những ngày cuối năm âm lịch.

Để đăng ký tham quan nhà mẫu Goldmark City, vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc

https://datxanhmienbac.vn/ hoặc Hotline: 0942 68 9191.

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái