Đón Tết cùng Five Star Garden - Nhận ngay xe Honda Vision

Ngày 18 tháng 01 năm 2016

Chủ đầu tư  Công ty TNHH Five Star Kim Giang kết hợp cùng với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc triển khai chương trình ” Mua Nhà Đón Tết ” áp dụng cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 6/1 – 24/1/2016 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, kể từ ngày 06/01/2016 khi  khách hàng đặt mua căn hộ Five Star Garden sẽ được tặng ngay 01 xe Honda Vision trị giá lên tới 33 triệu hoặc phần quà đó sẽ được trừ vào hợp đồng mua nhà. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ được miễn phí 3 năm sử dụng dịch vụ khi đăng ký mua nhà vào thời điểm này.

toàn cảnh dự án Five Star Garden

Five Star Garden với tầm nhìn tuyệt đẹp tới Hồ Hạ Đình

Dự án chung cư Five Star Garden được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu của Việt Nam và Singapore, với với mong muốn hiện thực hóa mơ ước về mái ấm của một gia đình hạnh phúc trong không gian xanh mát với hệ thống cây xanh, hồ nước và ánh sáng tự nhiên.

không gian sống dự án Five Star

Không gian xanh thoáng đãng tại Five Star Garden

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng về dự án Five Star Garden, ngày 24/1/2016 đơn vị phân phối chính thức của dự án - Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng chủ đầu tư sẽ tổ chức chương trình mở bán những căn hộ cuối cùng của tòa G1, G2 đồng thời cũng giới thiệu bảng hàng mới của tòa G4, G5 địa điểm tại khách sạn Grand Plaza. Trong chương trình này, các cư dân tương lai của chung cư Five Star Garden Kim Giang và các nhà đầu tư sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến dự án như: tiến độ thi công, quy trình thanh toán, các ưu đãi khi mua…

Không gian xanh Five star Garden

Giá chào bán của căn hộ Five Star Garden từ 24tr/m2 với hệ thống dịch vụ và tiện ích đầy đủ như phòng tập Gym với các thiết bị hiện đại, trung tâm Spa chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Bể bơi diện tích 600m2 phục vụ cho nhu cầu bơi lội của cư dân trong suốt bốn mùa.Khu sinh hoạt cộng đồng - nơi dành cho các sinh hoạt chung  và hội họp của cư dân. Khu sân vườn được bố trí trên mái tầng 25 cũng là điểm hấp dẫn lớn về cảnh quan và không gian sống cho dự án Five Star Garden Kim Giang.

Hơn nữa, dự án hồ Hạ Đình liền kề với chung cư Five Star Garden cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Sau khi đi vào sử dụng, đây sẽ là nơi điều tiết không khí, giúp mang lại luồng không khí trong lành cho môi trường của chung cư.

Theo thông tin mới đây nhất mà chủ đầu tư cung cấp, dự án Five Star Garden đã đổ xong sàn tầng 18 của tòa G1, G2 và tầng 8 của tòa G4, G5. Với tiến độ thi công như vậy, dự án đảm bảo giao nhà theo đúng dự kiến quý I/2017 với các căn tại G1, G2 và đầu Quý III/ 2017 đối với các căn tại tòa G3,G4.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191 hoặc truy cập website: datxanhmienbac.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái