Đón đầu cơ hội đầu tư vượt trội tại Vinpearl Bãi Dài

Ngày 03 tháng 06 năm 2016

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài, Nha Trang của Virgroup chuẩn bị ra mắt hứa hẹn cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016. Dự án cam kết trong vòng 10 năm sẽ sinh lời tối thiểu 100%, chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận kinh doanh cho thuê.

Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất, hoang sơ nhất Nha Trang, thuộc top những bãi biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Resort & Villas được tư vấn quy hoạch cảnh quanh và thiết kế kiến trúc bởi những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đến từ EDSA, FSC (Hoa Kỳ).

phối cảnh vinpearl Bãi Dài Nha Trang

phối cảnh vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Bao gồm 200 căn biệt thự từ 2 - 4 phòng ngủ với diện tích 220 - 330m2, thiết kế của dự án theo phong cách tân cổ điển. Được trang bị đầy đủ các dịch vụ 5 sao như: nhà hàng sang trọng, khu spa, tập gym , hồ bơi ngoài trời… mang đến cuộc sống tiện nghi và sang trọng nhất.

Được quy hoạch với tổng thể nhiều hồ rộng lớn. Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đều bao trùm bởi không gian khoáng đạt với hướng đón nắng và ánh sáng tự nhiên có tầm nhìn ra biển hoặc hồ xanh.

Không chỉ là biệt thự nghỉ dưỡng

Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài là biệt thự biển hưởng thụ hệ thống tiện ích hàng đầu của Vingroup tại Nha Trang như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Golf Club và bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Vinpearl Bãi Dài

không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Vinpearl Bãi Dài

Không chỉ đem tới sự trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài - Nha Trang còn mở ra “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016”. Đó là cam kết trong 10 năm tối thiểu sinh lời 100% và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận việc kinh doanh từ việc cho thuê lại biệt thự từ chủ đầu tư Vingroup. Hiện tại đây là mức sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, với chính sách vay vốn từ chương trình hợp tác chiến lược của Ngân hàng và Tập đoàn Vingroup khách hàng có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng chỉ từ 6 tỷ đồng . Cụ thể, ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay đến 65% giá trị biệt thự, 12 tháng đầu tiên lãi suất 0%, phí trả nợ trước hạn 0%; thời gian ân hạn nợ gốc là 12 tháng.

Đặc biệt, chính sách đồng sở hữu cũng cho phép nhiều người cùng góp vốn đầu tư, cùng sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Theo đó, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi người chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng số vốn ban đầu đã có thể sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng biển của tập đoàn Vingroup là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn và tiên phong trên thị trường. Từ khi thương hiệu Vinpearl Resort & Villas ra mắt đến nay, đã có trên 1700 căn biệt thự tại các bãi biển đẹp nhất thế giới từ Đà Nẵng, Nha Trang, cho tới đảo ngọc Phú Quốc đã có chủ.

Vingroup cam kết tất cả các dự án biển triển khai đều thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành.

Để được tư vấn về dự án, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 1800 6366

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái