Điểm mạnh vượt trội của dự án chung cư Hà Nội Paragon

Ngày 13 tháng 04 năm 2016

Chung cư Hà Nội Paragon là một trong những dự án đang đây sốt thị trường bất động sản, được xây dựng  trên địa bàn quận Cầu Giấy sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội hứa hẹn sẽ đáp ứng một tổ ấm hoàn hảo cho khách hàng.

Tổng quan Hà Nội Paragon

Tổng quan dự án Hà Nội Paragon

Vị trí chiến lược chung cư Hà Nội Paragon

Hà Nội Paragon được tọa lạc tại vùng đất thủ đô có thể nói trong thời điểm này nó được coi như  vị trí vàng,kết nối những khu vực xung quanh rất gần gũi cộng với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cho việc đi lại của cư dân ở đây.

Vị trí dự án Hà Nội Paragon

Vị trí dự án Hà Nội Paragon

Dự án như đầu mối trung tâm gần với các địa điểm như: Siêu thị BicC thăng long, Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình,…

Với liên kết vùng thuận lợi như vậy, Chung cư Hà Nội Paragon sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình

Thiết kế khuôn viên chung cư Hà Nội Paragon

 Ở đây, chung cư Hà Nội Paragon được xây dựng  theo mô hình xanh của Singapo rất hiện đại và sang trọng. Dự án được những chuyên gia thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chuyên nghiệp, những căn hộ đều hướng đón ánh sáng tự nhiên với hệ thống kính giảm ồn và khói bụi. Ngoài ra, Hà Nội Paragon được thiết kế vô cùng thông minh, thiết bị trang nội thất được bố trí hợp lý sang trọng cho căn hộ.

Sảnh đón khách Hà Nội Paragon

Tiện ích vượt trội chung cư Hà Nội Paragon

Khu căn hộ Hà Nội Paragon tích hợp đầy đủ dịch vụ như:  bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại sầm uất, công viên cây xanh rộng lớn, và các dịch vụ làm đẹp chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Tiện ích dự án Hà Nội Paragon

Hệ thống thông tin hoạt động 24/24 , tầm hầm để xe rộng rãi, dịch vụ an ninh ,phòng cháy chữa cháy luôn đảm bảo tuyệt đối.

Chung cư Hà Nội Paragon hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống niềm vui hạnh phúc, nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Hà Nội Paragon tại đây :

Dự án Hà Nội Paragon - Giải quyết nỗi lo của khách hàng 

Tiện ích dự án Hà Nội Paragon

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Ecolife Tây Hồ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần và Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0984 065 466 - 0979 127 956 - 0916 72 2020

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái