Đầu tư vượt trội, sinh lời bền vững tại Vinhomes Riverside

Ngày 21 tháng 06 năm 2016

Dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup sẽ mang lại cơ hội đầu tư bền vững, sinh lời vượt trội khi chủ đầu tư nắm bắt được cơ hội vàng tại khu đô thị đáng sống bậc nhất này.

Vinhomes Riverside - khu biệt thự thanh bình trong lòng thành phố

Vinhomes Riverside - khu biệt thự thanh bình trong lòng thành phố

Xu hướng đầu tư biệt thự sinh thái

Theo CBRE Việt Nam, trong quý I năm 2016, các giao dịch vẫn diễn ra sôi động trên thị trường. Trong đó, phân khúc cao cấp và trung cấp đang chiếm ưu thế hoàn toàn với thị phần 48% và 36%. Công ty CBRE nhận thấy thị trường biệt thự/nhà liền kề sẽ có nhiều cải thiện khi khách hàng mua nhà có cái nhìn rõ nét hơn về nhà ở và các chủ đầu tư nắm bắt rất rõ điều này.

Đầu tư vào biệt thự sinh thái ngày càng khắt khe khi thị trường bất động sản đòi hỏi cao không chỉ về địa điểm và chất lượng mà còn các dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng, môi trường sống, hình thức kinh doanh… trước và sau bán .

Tọa lạc tại phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, Vinhomes Riverside là một trong những dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam. Dự án Vinhomes Riverside không những là nơi an cư lý tưởng mà còn hứa hẹn cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời vượt trội.

Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside - xu hướng đầu tư biệt thự sinh thái

Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside - xu hướng đầu tư biệt thự sinh thái

Đặc biệt, khi giá nhà đất không giảm trong nhiều năm qua thì đầu tư vào Vinhomes Riverside được coi là mang lại giá trị bền vững. một đại lý kinh doanh biệt thự tại Vinhomes Riverside cho biết, những năm gần đây khi khu đô thị được giới thiệu rộng rãi tới khách hàng thì giá biệt thự trung bình năm 2011 là 62 triệu đồng/m2, năm ngoái vào khoảng 70 triệu đồng/m2, tới nửa đầu năm 2016 giá trung bình đã tăng lên 75 triệu đồng/m2.

Khi đầu tư cho thuê tại khu biệt thự Hoa Sữa Aroma, khách hàng được cam kết cho thuê với lợi nhuận lên tới 21% tổng giá trị đầu tư trong 36 tháng. Hơn nữa, chủ đầu tư còn hỗ trợ người mua nhà vay 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng với lãi suất 0%. Bên cạnh đó là ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư cho thuê trong 2 năm, cam kết thu về lợi nhuận 12% tổng trị giá đầu tư, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% trị giá biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng.  Các chính sách này tạo nên sự đột phá trong mục tiêu đầu tư cho thuê sinh lời, giúp khách hàng đầu tư tại Vinhomes Riverside có được lợi nhuận gấp nhiều lần.

Khu biệt thự Hoa Sữa Aroma với cơ hội sinh lời hấp dẫn

Khu biệt thự Hoa Sữa Aroma với cơ hội sinh lời hấp dẫn

Một ưu đãi lớn vào tháng 6 tại biệt thự Hoa Sữa Aroma Vinhomes Riverside, khi khách hàng mua căn biệt thự có diện tích từ 300m2 trở lên sẽ được tặng 1 chiếc xe Mercedes Benz C200 2016 giá trị gần 1,479 tỷ vnđ (bao gồm cả VAT), hoặc khấu trừ 1,5 tỷ vnđ vào hợp đồng mua bán. Với căn biệt thự dưới 300m2 khách hàng sẽ được tặng 1 xe Altis 2.0 CTV 2016 giá trị gần 944.000.000(bao gồm VAT), hoặc khấu trừ 1 tỷ vnđ vào hợp đồng mua bán.

Hoa Sữa Aroma là khu biệt thự sang trọng, đẳng cấp nhất Hà Nội, được kiến tạo ngay trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của người nước ngoài tại Việt Nam. Khu biệt thự mở ra nhiều kênh đầu tư hấp dẫn và độc đáo chỉ có tại Vinhomes Riverside.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vị và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc:

Hotline: 0916 72 2020 – 0979 127 956 – 0984 065 466

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái