Đất Xanh Group được vinh danh top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016

Ngày 12 tháng 04 năm 2016

Hôm nay, ngày 12 tháng 04 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016. Tập đoàn Đất Xanh vinh dự được vinh danh trong top 5 Công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016. 

Lễ công bố 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất

Lễ công bố 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất

Buổi lễ là cơ hội nhìn lại và ghi nhận những nỗ lực cũng như thành quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay đều là những đại diện có tiềm lực thực sự và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.Vì vậy, việc vinh dự được nhận giải thưởng có ý nghĩa rất lớn với tập đoàn Đất Xanh trong việc khẳng định thế mạnh của mình, để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Khởi đầu từ một công ty phân phối và môi giới bất động sản vào tháng 11/2013, qua 12 năm xây dựng và nỗ lực không ngừng, tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường, nhanh chóng vươn mình để trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Cao Đức Minh giám đốc chi nhánh Hà Nội của Tập đoàn Đất Xanh đã lên nhận giải.

Ông Cao Đức Minh - GĐ chi nhánh Hà Nội - Đất Xanh Group lên nhận giải

Ông Cao Đức Minh - GĐ chi nhánh Hà Nội - Đất Xanh Group lên nhận giải Top 5 doanh nghiệp tư vấn, môi giới bất động sản uy tín 2016

Để đạt được những thành công đáng tự hào này, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai thực hiện những điều chỉnh chiến lược như: tập trung phát triển phân khúc thị trường trung bình khá (là phân khúc chiếm số đông trong dân số Việt Nam), đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, xây dựng thương hiệu một cách bền vững, xứng đáng với vị trí dẫn đầu trên thị trường bất động sản.

Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh luôn đề cao sự chăm lo phát triển cho đội ngũ nhân viên, cũng như tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội. Là một trong những doanh nghiệp có văn hóa đặc trưng riêng, xây dựng được môi trường lý tưởng cho cán bộ, nhân viên phát triển sự nghiệp, đồng thời luôn gắn liền sự đi lên của doanh nghiệp với sự phát triển xã hội. Tập Đoàn Đất Xanh luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và tràn ngập lòng nhân ái.

Đất Xanh Group được vinh danh TOP 5 công ty tư vấn môi giới bất động sản uy tín

Đất Xanh Group được vinh danh TOP 5 công ty tư vấn môi giới bất động sản uy tín

Cùng với giải thưởng danh giá này, tập đoàn Đất Xanh còn đạt được nhiều giải thưởng cao quý khác trong năm 2015­ như: giải thưởng Sao Vàng đất Việt, Top 50 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư; giải thưởng BCI Asia Awards cho "10 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam" năm 2015. Đây chính là lợi thế cạnh tranh quan trọng mà tập đoàn có được so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

Với tiềm lực mạnh về tài chính cũng như vững vàng về kinh nghiệm, có được sự đồng lòng nhất trí của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên, Ðất Xanh luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí đối tác và khách hàng.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái