Đất Xanh Group quyết định thâu tóm thêm dự án BĐS tại Thủ Đức

Ngày 27 tháng 01 năm 2016

Sau khi đầu tư vào một dự án tại Thủ Đức, Đất Xanh Group sẽ nâng tỉ lệ sở hữu lên 99,99%  bằng việc chi thêm 61 tỷ đồng vào Công ty Cổ phần In Nông nghiệp.

bất động sản quận thủ đức

Mới đây, HĐQT của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh Group) đã có Nghị quyết thông qua việc góp thêm vốn, để tăng vốn điều lệ tại Công ty Cổ phần In Nông nghiệp. Cụ thể là sẽ góp thêm 61 tỷ đồng và nâng vốn điều lệ của công ty này lên 111 tỷ đồng. Theo đó, Đất Xanh Group sẽ sở hữu 99,99%.

Theo Công ty CP In Nông nghiệp cho biết, mục đích của việc góp vốn này là để thực hiện đầu tư dự án Chung cư – Văn phòng – Trung tâm thương mại. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền của đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đứng thứ 3 trong chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Opal của Đất Xanh Group, ngay sau dự án Opal Riverside và Opal Garden thì dự án có tên là Opal Tower.

Vào ngày 18/01 vừa qua, HĐQT của Đất Xanh Group cũng đã thông qua việc chuyển nhượng Dự án Chung cư Kim Khí của Công ty Cổ phần Kim Khí, TP.HCM. Dự án có quy mô diện tích xây dựng hơn 9.100 m2, tọa lại tại số 370 đường Nguyễn Văn Qùy, phường Phú Thuận, quận 7 TP.HCM. Và dự án có tổng mức đầu tư dự kiến rơi vào khoảng 734 tỷ đồng với giá trị nhận chuyển nhượng khoảng 102 tỷ đồng.

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái