Cuộc thi tuyển nhân viên chính thức của thực tập, CTV

Ngày 23 tháng 04 năm 2020

Sáng ngày 06/05/2016 tại văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc địa chỉ tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.  Phòng công nghệ phối hợp cùng các phòng ban liên quan của Đất Xanh Miền Bắc tổ chức cuộc thi sát hạch kiến thức chuyên môn dành cho các bạn sinh viên thực tập, cộng tác viên tại công ty nhằm chọn ra những bạn có kết quả xuất sắc để trở thành nhân viên chính thức của công ty môi giới bất động sản số 1 Miền Bắc.

Là công ty bất động sản uy tín số 1 tại Miền Bắc, Đất Xanh Miền Bắc luôn luôn mong muốn phát triển đội ngũ nhân sự của mình được lớn mạnh, có trình độ chuyên môn cao, hiểu được đường lối phát triển của công ty, mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. Dựa vào những mong muốn đó, phòng công nghệ Đất Xanh Miền Bắc phát triển hướng đào tạo nhân sự mới là sử dụng đội ngũ thực tập sinh từ các trường đại học có đam mê và nhiệt huyết với nghề Marketing Online để đào tạo các bạn trở thành những nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc và đặc biệt  là được trở thành nhân viên chính thức của công ty bất động sản lớn nhất miền Bắc.

Cuộc thi sát hạch nhân viên SEO - Marketing Online

Cuộc thi tuyển dụng nhân viên chức thức chuyên ngành Marketing Online diễn ra trong vòng 90 phút bao gồm 2 hình thức thi: trắc nghiệm và tự luận. Cuộc thi được giám sát chặt chẽ bởi chuyên viên Marketing của phòng Công nghệ nhằm đảm bảo tính minh bạch và công bằng nhất cho tất cả các bạn.

Cuộc thi sát hạch thực tập SEO-Marketing Online

Sau khi thi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức các bạn sẽ phải trải qua một bước phỏng vấn về  kiến thức, kỹ năng mềm do giám đốc phòng công nghệ, giám đốc phòng hành chính nhân sự và trưởng phòng công nghệ trực tiếp tham gia. Kết thúc cuộc thi sẽ chọn ra những bạn đạt thành tích cao nhất về cả kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm để trở thành nhân viên chính thức cho công ty với chế độ và quyền lợi tốt nhất.

cuộc thi sát hạch SEO-Marketing Online

Quyền lợi của nhân viên chính thức:

Lương, thưởng hấp dẫn: Thu nhập từ 8 - 15tr đồng

Được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ theo luật quy định như: BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát....

Môi trường làm việc: thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định.

Chính sách phúc lợi tốt: Khám chữa bệnh cho NLĐ hàng năm, du lịch nghỉ mát 1-2 lần/ năm, lương tháng 13, là 1 trong những công ty có thưởng tết cao (từ 2-5 tháng lương).

Chế độ đào tạo: được đào tạo thường xuyên.

Các hoạt động tập thể: Teambuilding, Outing, Bóng đá...

Với chính sách phát triển nhân sự ngày càng tăng cao, công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc liên tục tuyển dụng thực tập, cộng tác viên có đam mê và yêu thích nghề Marketing Online. Những bạn sinh viên năm cuối có nhu cầu tìm môi trường thực tập về ngành Marketing Online để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm ở công ty Bất động sản lớn nhất Miền Bắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0916 72 2020 - Email: phongcongnghe@dxmb.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái